Sayonara Zetsubou Sensei SS3 - Zan Sayonara Zetsubou Sensei 2013 Poster

Sayonara Zetsubou Sensei SS3 - Zan Sayonara Zetsubou Sensei

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 4/13 Tập

Lượt xem 1,512

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Sayonara Zetsubou Sensei SS3:

Phim Sayonara Zetsubou Sensei SS3 VietSub (13 tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime là phần tiếp diễn giờ đây Nozomu Itoshiki vẫn là giáo viên kỳ quái của các Class 2-F cũng lạ lùng. Ông cố gắng để dạy cho học sinh của mình những khía cạnh tiêu cực của thế giới và xã hội, chỉ có mỗi tình ném vào mặt anh bất cứ khi nào anh ta cố gắng. Với nhiều sinh viên và bạn bè hơn trước, cuộc sống Zetsubo-sensei trở nên khó khăn hơn và điên hơn bao giờ hết. Mỗi tập phim được chia thành ba phân đoạn, mỗi phân khúc dành riêng cho một thích ứng cụ thể cho một chương của manga. Trong khi một số hình thức của cấu trúc này đã được sử dụng bởi SHAFT trong một vài tập trong đợt vừa qua của Zetsubou Sensei, tất cả 13 tập phim mùa này là độc quyền ở định dạng này.

Trong khi chức năng, tôi thèm một số loại sáng tạo từ phim hoạt hình “Sayonara Zetsubou Sensei SS3″ hay đạo diễn như chúng tôi có được sử dụng cho hai mùa giải vừa qua, và đã không có. Những thay đổi thích chương rất trung thành với manga rằng nó quá trung thành của việc thích ứng. SHAFT đã theo nghĩa đen bị cáo buộc chỉ truy tìm từ manga, mà thậm chí còn được đề cập đến trong một tập cụ thể. Trong khi đó là sự thật mà nhiều anime được chuyển thể từ manga, nó dự kiến sẽ ra giám đốc và hoạt hình, như người lao động trong một lĩnh vực sáng tạo, để giải thích và làm phong phú thêm các phương tiện truyền thông thành anime.

Các kịch bản cho Toradora! là không đúng nguyên văn từ tiểu thuyết ánh sáng, và Clannad không chỉ là đường và những cảnh từ tiểu thuyết trực quan. Tôi đã đọc các manga Zoku Sayonara Zetsubou Sensei (một trong số ít manga tôi đọc) và sự giống nhau chỉ là hoàn toàn vô lý. Họ chơi với phong cách nghệ thuật đôi khi, như trong tập 8 nhưng có người nói chung mong đợi cao từ những đỉnh cao của  khá thất vọng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.