Satria Garuda Bima -  2013 Poster

Satria Garuda Bima

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 26/?? Tập

Lượt xem 365

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Satria Garuda Bima:

Phim Satria Garuda Bima VietSub (24 tập cuối) full tiếng việt trọn bộ. BIMA Satria Garuda là siêu anh hùng được tuần tự lấy cảm hứng từ series tokusatsu Nhật “Kamen Rider Black” (thuật ngữ dùng để khoanh vùng từng RCTI cho loạt “Kamen Rider Black” và “Kamen Rider Đen RX”) được phổ biến ở Indonesia, nhưng được đóng gói với các giá trị các giá trị và văn hóa của Indonesia để trở thành siêu anh hùng mới của Indonesia. Địa điểm quay phim BIMA chụp ở Indonesia, đặc biệt là ở Jakarta. Theo Reino Barack, Phó chủ tịch cấp cao của PT toàn cầu Mediacom cũng như điều hành sản xuất của bộ phim, “BIMA Satria Garuda” cũng dự định được một mô hình kinh doanh mới trong thế giới giải trí ở Indonesia cung cấp sản phẩm mới của chiến dịch dịch vụ trong các hình thức cấp phép, tài trợ, xây dựng trong quảng cáo và bán hàng trên các nhà tài trợ và các nhà quảng cáo. MNC Media (mà phần lớn thuộc sở hữu của toàn cầu Mediacom) phối hợp với Tập đoàn Itochu sẽ là người giữ giấy phép chính cho “BIMA Satria Garuda” trong việc thành lập một doanh nghiệp cấp phép phát triển ở Indonesia. Itochu là một trong những công ty tập đoàn lớn nhất của Nhật Bản mà nhiều người gặp khó khăn trong kinh doanh cấp phép trên thế giới, cũng như đầu tư vào Ishimori Productions từ năm 2007. MNC Media cũng làm việc chặt chẽ với Bandai để sản xuất đồ chơi hàng “BIMA Satria Garuda” được phát hành tại Indonesia kể từ lượt xem loạt các công chiếu vào 30 tháng 6 năm 2013.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.