Sát Thủ Huyền Thoại - Rurouni Kenshin 2014 Poster

Sát Thủ Huyền Thoại - Rurouni Kenshin

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 120 Phút

Lượt xem 295

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sát Thủ Huyền Thoại:

Phim Sát Thủ Huyền Thoại -Rurouni Kenshin VietSub 120 Phút Full bản đẹp cực hay được chuyển thể từ anime cùng tên và đầy máu me ở đây :Sau khi bắt đầu sản xuất phim hoạt hình , Watsuki nói rằng sản phẩm cuối cùng là ” tốt hơn so với tưởng tượng ” và rằng nó đã được tạo ra với những ” niềm tự hào và tâm hồn của các chuyên gia . ” Watsuki chỉ trích , thời gian, “off -the -wall , phụ đề đáng xấu hổ “, và ngưng tụ của những câu chuyện ; Ví dụ như ông cảm thấy cốt truyện Jin – e sẽ không đủ phù hợp với hai tập phim . Watsuki nói rằng ông tham khảo ý kiến ​​một giám đốc và ông cảm thấy anime sẽ cải thiện sau thời điểm đó.

Thực tế là các diễn viên lồng tiếng cuốn sách CD , đặc biệt là Megumi Ogata và Tomokazu Seki , người đóng vai Kenshin và Sanosuke trong sách CD , tương ứng, đã không nhận được vai trò tương ứng của họ trong anime thất vọng Watsuki . Watsuki báo cáo nhận được một số thư phản đối chống lại sự thay đổi diễn viên lồng tiếng và thư đề nghị rằng Ogata miêu tả Seta Sojiro, nhưng thật sự cái chất mà Lãng Khách Kenshin vẫn đem lại cho khán giả một sự đổi mới mạnh mẽ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.