Sasami-san@Ganbaranai - Sasami-san at Ganbaranai 2013 Poster

Sasami-san@Ganbaranai - Sasami-san at Ganbaranai

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 151

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sasami-san@Ganbaranai:

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, bộ phim hoạt hình Sasami – San@Ganbaranai với 12 tập và được phát sóng chính thức vào đầu năm 2013 đã thu hút được đông đảo sự chú ý của khán giả đặc biệt là lứa tuổi học sinh. Với những tình tiết hài hước lãng mạng đan xen vào là chuyện tình đầy trắc trở của các nhân vật khiến tác phẩm trở nên hấp dẫn hơn. Tại Tokyo vào thời điểm hiện tại, một căn bệnh lạ bắt đầu xuất hiện ở một số trẻ em, căn bệnh mang tên Hikikomori (căn bệnh tự kỷ khiến trẻ em khó hòa nhập được với cộng đồng). Cô bé Sasami Tsukuyomi là cô bé đầu tiên bị loại vi rút ấy xâm nhập và khiến khả năng giao tiếp của cô với thế giới bên ngoài bị hạn chế. Nhưng may mắn thay, cô được sự giúp đỡ của anh trai mình một cách nhiệt tình và chu đáo. Hàng ngày cô được tiếp xúc với thế giới bên ngoài thông qua hệ thống camera gắn trên người anh trai cô. Chính vì những thứ thấy được qua camera cô đã nhận ra rằng anh trai mình là một người đào hoa khi khiến cho trái tim của cả ba chị em trong một gia đình phải rung động. Một câu truyện mới bắt đầu từ đây. Mời các bạn cùng đón xem Sasami-san@Ganbaranai để hiểu thêm về câu truyện.

Anime Akiyuki Shinbo có với Studio Shaft đạo diễn một số rất thú vị, cố ý off-xô lệch và hàng loạt chung vui. Công việc của ông là luôn luôn đậm, với sự tinh tế hình ảnh vượt ra ngoài định mức và ông thường chọn để làm việc với sự nhạy cảm và hài hước bệnh hoạn hay kỳ quái đạo. Sasami-san @ Gabaranai không phá vỡ khuôn mẫu Shaft trong nhỏ, nhưng nó khẳng định như thế nào nó có thể làm việc. Đó là một chuyến đi rất lạ nhưng hoàn toàn vui vẻ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.