Sasameki Koto - Whispered Word 2013 Poster

Sasameki Koto - Whispered Word

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 3,459

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sasameki Koto:

Phim Sasameki Koto -Whispered Word VietSub (13 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim nói về Murasame Sumika là phổ biến trong các trường trung học xuất sắc của cô trong các nhãn hiệu và thể thao. Tuy nhiên, cô có một bí mật: cô là trong tình yêu với người bạn cùng lớp của cô Kazama Ushio. Ushio cũng có một sở thích cho tình yêu giữa cô gái, nhưng cô đã không nhận thấy cảm giác Sumika và luôn luôn bị từ chối bởi các cô gái khác. Ngoài ra để đề cập sâu hơn thì câu chuyện Sasameki Koto xoay quanh một vài cô gái Kazama, Ushio và Murasame, Sumika cũng có nhiều bạn bè của họ mà họ gặp phải. Murasame Sumika cảm thấy trong tình yêu với người bạn tốt nhất của cô Kazama Ushio người rơi vào tình yêu với tất cả các cô gái “dễ thương”, cô nói rằng Murasame điều tồi tệ nhất có thể xảy ra bởi vì cô ấy không phải là “dễ thương” loại nếu bạn nghĩ về cô ấy nhiều hơn như anh chàng shes cao lớn, mạnh mẽ và cũng biết karate của nó  cũng hay nói cách khác là đối diện của kiểu đó Kazama thích vì lý do đó Murasama bị rất nhiều.

Cô cũng chịu vì thấy Kazama luôn bị tổn thương bởi những cô gái khác … và nhận được trái tim cô tan vỡ. Câu chuyện đi vào nhiều hiểu lầm và rất nhiều đau khổ, nhưng chỉ để được thuyên giảm bằng số hài hước và niềm vui của các nhân vật chính “sau khi những điều xấu xảy ra luôn luôn có một cái gì đó tốt đang chờ”. Khi đi sâu vào câu chuyện, chúng tôi thấy một số phát triển cảm xúc từ cả hai bên vẫn còn đó là một bí ẩn đối với tôi bởi vì nó là lần đầu tiên phim hoạt hình Sasameki Koto của tôi … với điều đó tôi đã nhận ra nó và muốn để xem chi tiết. Do đó tôi đã xem qua anime khi những thay đổi nhiều hơn về đặc điểm của họ sau một thời gian tôi nhận thấy Jealousy đến từ Kazama những người tôi nghĩ không có lợi ích trong Murasame. Với rằng tôi sẽ kết thúc xét của tôi. Nghệ thuật: Vâng nghệ thuật là đẹp tất cả các nhân vật được vẽ đẹp và tất cả các bầu không khí ấm áp.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.