Sarusuberi: Miss Hokusai -  2015 Poster

Sarusuberi: Miss Hokusai

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng Movie

Lượt xem 1,960

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sarusuberi: Miss Hokusai:

Phim Sarusuberi: Miss Hokusai VietSub .Một trong những thành phố đông dân nhất trên thế giới, đông đúc với nông dân, samurai, Townsmen, thương nhân, quý tộc, nghệ sĩ, gái điếm, và những thứ có lẽ thậm chí siêu nhiên.
Một nghệ sĩ nhiều thành tựu của thời gian của mình và bây giờ vào giữa năm mươi tuổi, Tetsuzo có thể tự hào khách hàng từ khắp Nhật Bản, và không mệt mỏi làm việc trong sự hỗn loạn rác-nạp của ông nhà xưởng. Ông dành cả ngày để tạo nên mảnh đáng kinh ngạc của nghệ thuật, từ một kích thước khổng lồ Bồ Đề Đạt Ma miêu tả trên một tờ 180 vuông mét rộng của giấy, để một cặp chim sẻ vẽ trên một hạt gạo nhỏ. Nóng tính, hoàn toàn mỉa mai, không có niềm đam mê vì lợi ích hoặc tiền, ông sẽ tính phí một tài sản cho bất kỳ công việc anh không thực sự quan tâm.
Thứ ba của Tetsuzo bốn cô con gái và sinh ra từ cuộc hôn nhân thứ hai của mình, thẳng thắn 23 tuổi O-Ei đã thừa hưởng tài năng và bướng bỉnh của cha cô, và rất thường cô sẽ vẽ thay vì chính anh, mặc dù ghi tên. Nghệ thuật của cô là mạnh mẽ như vậy mà đôi khi dẫn đến rắc rối. “Chúng tôi là người cha và con gái, với hai bàn chải và bốn đôi đũa, tôi đoán chúng tôi luôn luôn có thể quản lý, theo cách này hay cách khác.”
Nhiều thập kỷ sau đó, châu Âu đã đi để khám phá những tài năng to lớn của Tetsuzo. Ông đã trở thành nổi tiếng bởi một trong rất nhiều cái tên của mình: Katsushika Hokusai. Anh sẽ thôi miên Renoir và van Gogh, Monet và Klimt.
Tuy nhiên, rất ít người ngày nay thậm chí còn nhận thức của người phụ nữ người trợ giúp ông trong suốt cuộc đời của mình, và đóng góp rất nhiều cho nghệ thuật của mình trong khi vẫn ghi tên. Đây là câu chuyện chưa được kể về O-Ei, con gái Thạc sĩ Hokusai: một chân dung sống động về một người phụ nữ tự do tinh thần bị lu mờ bởi cha lớn hơn so với cuộc sống của mình, mở ra thông qua các mùa thay đổi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.