Săn Tìm Kho Báu Royale - Săn Tìm Kho Báu Royale 2014 Poster

Săn Tìm Kho Báu Royale - Săn Tìm Kho Báu Royale

Thể loại , , , ,

Năm 2014

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 2,593

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Săn Tìm Kho Báu Royale:


Câu chuyện xoay quanh một ma nữ xinh đẹp, lạc quan, nhưng NEET (tức là học viện hàng không, ăn hàng ở không) có cái tên là Nanana Ryūgajō, cô bị giết một cách bí ẩn trong chính căn hộ của mình. 10 năm sau, một cậu bé tên Juugo Yama đã buộc phải chuyển đến một trường trung học trên đảo. Chỉ với một số tiền nhất định để sống, Juugo chọn thuê một căn hộ giá rẻ không may lại là căn hộ của Nanana trước đây. Chính từ đây đã xảy ra nhiều chuyện kì quái. Và Juugo cùng các thành viên của câu lạc bộ phiêu lưu bắt đầu tham gia một cuộc “Săn tìm kho báu Royale” trên đảo để tìm Nanna Collection tuơng truyền là một kho báu sở hữu một sức mạnh bí ẩn.www.animet47.net 2y6aU1Il Săn Tìm Kho Báu RoyalePhim hoạt hình anime Săn Tìm Kho Báu Royale cũng có tên Căn hộ bí ẩn có tên gốc tiếng anh là Ryuugajou Nanana No Maizoukin hoặc là Nanana’s Buried Treasure là 1 bộ phim hoạt hình phiêu lưu hài hước


Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.