Samurai X: Reflection - Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan -Seisou-hen 2001 Poster

Samurai X: Reflection - Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan -Seisou-hen

Thể loại , ,

Năm 2001

Thời lượng 2 OVA

Lượt xem 246

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Samurai X: Reflection:

Phim Samurai X: Reflection -Rurouni Kenshin: Seisouhen /VietSSub Full Tiếng việt HD. Tên khác của anime là Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan – Seisou-hen -Rurouni Kenshin OVA 2VietSub. Nội dung anime nói về việc anh Lãng Khách Kenshin  đi đến bến cảng mỗi ngày để xem nếu Kenshin đã trở lại. Sau một thời gian, cô bắt đầu nhìn lại cuộc sống của mình với Kenshin và tất cả những điều đã xảy ra.Tôi đánh giá cao cuối cùng cũng thấy nhân vật như Enishi ở dạng hoạt hình cùng với một số hàng loạt những khoảnh khắc vĩ đại nhất và những trận đánh, đó là một dịch vụ tuyệt vời để những người hâm mộ, nhưng … Đó là nó , tôi không thể thưởng thức nó như là bất cứ điều gì khác hơn, tại sao? Bởi vì, Himura Kenshin, các Hitokiri Battōsai, kẻ giết người đàn ông hư cấu nổi tiếng với một trái tim vàng, các Rurouni Kenshin mình, nó thực sự không có gì để làm với anh ta.

 

Những gì tôi thấy đã chết vỏ của một người đàn ông, bị mắc một căn bệnh không rõ nguyên nhân, mà đã ở đó để thay thế các fan Kenshin đều biết và yêu thương. Chỉ cần những gì đã xảy ra với Kenshin người cười và nụ cười, mà là những Oros? Không oro, chỉ cần một người đàn ông nói mềm mại mà chỉ đơn giản là muốn chết, chỉ lang thang xung quanh, cố gắng để làm cho mọi người chán nản, và không may là thành công khi làm điều đó. Trong số nhân vật thậm chí không bắt đầu để mô tả nó, tôi thật sự cảm thấy bị phản bội, và thậm chí bị lừa ra khỏi được cho xem Kenshin trong, không có tranh luận về nó, các hình ảnh động tốt nhất mà tôi từng thấy từ Nhật Bản.

 

 

Tuy nhiên, đó là không có bồi thường cho tôi, và tôi nghi ngờ nó là để các fan của dòng game là tốt, vì là những gì điểm của một loạt khi nhân vật chính không phải là thậm chí thực hiện cho ánh đèn sân khấu, nếu điều này là Durarara, nó sẽ không thành vấn đề, ​​nếu điều này là Baccano, nó vẫn sẽ không thành vấn đề, ​​tại sao? Bởi vì không có nhân vật chính thực tế trong những series, tất cả các nhân vật lái xe những series, nhưng điều này là Rurouni Kenshin không những anime đầy sáng tạo.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.