Samurai Sentai Shinkenger vs Go-onger - Samurai Sentai Shinkenger vs. Go-onger: GinmakuBang 2010 Poster

Samurai Sentai Shinkenger vs Go-onger - Samurai Sentai Shinkenger vs. Go-onger: GinmakuBang

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 64 Phút

Lượt xem 246

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Samurai Sentai Shinkenger vs Go-onger:

Phim Samurai Sentai Shinkenger vs Go-onger VietSub Full 64 Phút tiếng việt HD. Nội dung phim kể về một năm sau khi đánh bại Yogoshimacritein những siêu nhân Go-ongers đi tới cõi Tây hoang dã của tay súng thế giới ( Ganman Wārudo ) để đánh bại Tổng thống Ô nhiễm Batcheed Gaiark của ( Gaitōryō Batchīdo ? ) trong một trận chiến cuối cùng. Tuy nhiên, sau khi đánh bại Engine-oh G9, Batcheed mở ra một vết nứt chiều hút Go-ongers và động cơ để Braneworlds khác. Ngay sau đó, khi tự thấy mình chiến đấu Ugatz, các Shinkengers gặp Go-on Red như ông giúp đưa ra các Ugatz trên của riêng mình, cùng với cú sốc ‘Shinkengers. Ngay sau đó, Shinkengers mang Sōsuke và Bomper đến Shiba House, nhưng Takeru và Sōsuke không thể làm việc với nhau do tính cách mâu thuẫn của họ. Ở những nơi khác, Batcheed đến vào Junk Rokumon để làm cho Gedoushu một đề nghị để trao cho ông nước mình để mang đến cõi chết để cấp năng lượng cho máy Batchrium mình.

Với các Ayakashi Homurakogi ủng hộ mình, sau đó yêu cầu cho Batcheed Yogostein, Kitaneidas, và Kegalesia để ủng hộ anh. Tuy nhiên, các cuộc tấn công ba giỏ hàng vàng Zushi trước khi họ nói với tổng thống mà họ muốn không có gì để làm với kế hoạch của mình. Sau đó, họ mương siêu nhân Shinken vàng khi họ rút lui vào sông Sanzu trong khi ông chiến đấu với Ugatz trước khi Go-on Red và Shinkengers khác đến để hỗ trợ ông. Cuộc chiến kết thúc với các chư hầu bị hút vào một rạn nứt chiều để lưu Shinken Red và Shinkenger Vs Go Onger ra khỏi sự tấn công của Batcheed. Trong khi Genta và Mako đáp ứng Suto Anh chị em trong dịp Giáng sinh Thế giới, Kotoha và Chiaki đang bị tù với Renn và Gunpei bởi DaiGoyou trong Samurai Thế giới, và Ryunosuke kết thúc trong mình Junk thế giới cho đến khi ông được tìm thấy bởi Saki và hant như họ vui lên.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.