Samurai Sentai Shinkenger The Movie -Trận Chiến Định Mệnh - Samurai Sentai Shinkenger The Movie :The Fateful War 2012 Poster

Samurai Sentai Shinkenger The Movie -Trận Chiến Định Mệnh - Samurai Sentai Shinkenger The Movie :The Fateful War

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 31 Phút

Lượt xem 2,560

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Samurai Sentai Shinkenger The Movie -Trận Chiến Định Mệnh:

Phim Samurai Sentai Shinkenger The Movie -Trận Chiến Định Mệnh VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Diễn ra trong giữa Shinkenger Acts 22 và 23, các Shinkengers chiến đấu mới được hồi sinh Kusare Gedoushu Aburame Manpuku và quân đội của ông trong ba ngày. Các Shinkengers bị thương và mệt mỏi gần mất, có Kusare Gedoushu không cần thiết để lấy lại năng lượng bằng cách ngâm trong sông Sanzu. Khi vết thương của họ được điều trị, Jii tiết lộ họ, ông đã tìm thấy những đĩa bí mật được sử dụng bởi các Shinken Red đầu tiên để đóng dấu Manpuku tại Đền Genryu, nằm ​​ở giữa lãnh thổ Kusare Gedoushu. Sử dụng Ryunosuke và Kotoha của kế hoạch để lẻn vào được ngụy trang như là thành viên của Công ty Nanashi, Takeru được các Secret Disk sáng lập chỉ để thấy rằng nó thực sự là một thông điệp bí ẩn còn sót lại bởi các đầu Shinken Red Shiba Retsudō có được sức mạnh khi phải đối mặt với nó.

Không thể deipher các câu đố, các Samurai Sentai Shinkenger The Movie mất hy vọng cho đến khi họ tình cờ nghe con cầu nguyện và quyết định đối mặt với những Kusare Gedoushu mà không có đĩa. Ngày hôm sau, các Shinkengers đối đầu với Kusare Gedoushu một lần nữa. Các chư hầu giữ chân các thành viên Công ty Kusare Nanashi như Shinken Red trận Manpuku. Ở những nơi khác, không muốn mỏ của mình để chết bởi bàn tay của người khác, Juzo nỗ lực để tham gia vào cuộc cạnh tranh như Genta can thiệp và trở thành Shinken Gold để chiến đấu Juzo.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Samurai_Sentai_Shinkenger_the_Movie:_The_Fateful_War

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.