Samurai Jack -  2004 Poster

Samurai Jack

Thể loại

Năm 2004

Thời lượng 52/52 Tập

Lượt xem 361

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Samurai Jack:

Samurai Jack là một hành động-phiêu lưu chanbara Mỹ loạt phim hoạt hình được tạo ra bởi Genndy Tartakovsky cho Cartoon Network. Bộ phim sau Jack, một samurai thời gian di dời, trong việc tìm kiếm số ít của mình để đi du lịch trở lại trong thời gian và đánh bại con quỷ độc tài Aku. Bộ phim được biết đến với những cảnh bầu không khí điện ảnh, phong cách hoạt hình mặt nạ trên, và chiến đấu của mình mà tỏ lòng tôn kính đến samurai phim.

Tartakovsky đã thu hút từ một số ảnh hưởng khi tạo hàng loạt, trong đó có hàng loạt năm 1970 Kung Fu, anime cổ điển, và các tác phẩm của đạo diễn Akira Kurosawa và David Lean. Bộ phim công chiếu vào ngày 10 tháng 8 năm 2001, với một bộ phim truyền hình gọi là The Premiere Movie. Bộ phim kết thúc vào ngày 25 tháng 9 năm 2004, sau khi phát sóng 52 tập phim.

Samurai Jack có kể từ khi được đánh giá rất cao. Nó đã giành 4 giải thưởng Primetime Emmy, 6 giải thưởng Annie và 1 giải thưởng OIAF, cũng như tám đề cử bổ sung. Tất cả bốn mùa đã được phát hành trên đĩa DVD của Warner Home Video.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.