Samurai High School -Trường Học Samurai -  2009 Poster

Samurai High School -Trường Học Samurai

Thể loại , ,

Năm 2009

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 252

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Samurai High School -Trường Học Samurai:

Nội dung phim là những câu chuyện cực kì hài hước kể về anh chàng  Mochizuki Kotaro, vốn dĩ là người mới có 17 tuổi đang theo học tại một ngôi trường trung học ở địa phương, vẽ bề ngoài mạnh bạo nhưng bên trong lại cực kỳ yếu đuối thì mị giống như con gái dậy đó, haha anh hay bị những thành viên trong lớp bắt nạt và ức hiếp, đọc tới đoạn này cười chảy máu mắt đi thôi, thế nhưng anh là một người khá đặc biệt vì đôi lúc anh lại tỏa ra mạnh mẽ bất thường mà khó ai có thể lý giải được cho những hành động đó, tại trường học dành cho các học viên Samurai anh bắt đầu tập làm quen dành với hy vọng mình có thể dùng môn võ này làm mạnh mẽ hơn cho bản thân. Liên tiếp những câu chuyện xảy ra đầy hài hước và đáng yêu về anh chàng này cùng với những người bạn xung quanh anh, nào cả nhà cùng đón xem có cái gì nỗi bật được đưa vào bộ live action này nhé.

Để tiện theo dõi về bộ này được phát trong Trường Học Samurai thì các bạn hãy xem hết qua 10 tập của nó, đôi khi ăn uống tránh những cảnh gây cười kẽo đập bễ tô lại kêu mình là sao không báo trước nhé, hayaa/.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.