Samurai 7 - 7 Samurai 2013 Poster

Samurai 7 - 7 Samurai

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 27/27 Tập

Lượt xem 94

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Samurai 7:

Phim Samurai 7 / 7 Samurai (27 Tập Cuối) Full trọn bộ trên HTV3 lồng tiếng việt, nội dung kể về cuộc chiến của những võ sĩ với nhau một cách tàn bạo nhất, họ dùng kiếm để kết liễu nhau và xem như những vũ khí tối tân nhất mà samurai cần có nó mỗi khi xuất hành, liên tiếp xảy ra những cuộc nội chiến của các thành viên trong đội nhóm với nhau, rồi họ củng chợt nhận ra được nếu chỉ có chiến tranh hoài thì những người sẽ chịu ảnh hưởng trược tiếp là những samurai mà thôi, người thắng thì luôn muốn thắng mãi còn những kẻ bại trận thì vẫn ngấm ngầm ôm ý muốn phục thù, từ đó hòa bình dẫn đến dễ bị lung lay liên tục trong thế giới ở Nhật Bản.Các con người quanh năm vốn gắng bó với nghề nông ở Kanna, họ đã hết sức chịu đựng trước sức tàn phá dã man của chế độ Nobuseri tàn ác.

;

Vì thế có liên tiếp những đấu sĩ cùng với người dân đứng lên đấu tranh nhưng liên tiếp lại bị thất bại, chúng đã bắt đi những người phụ nữ nơi đây và mong muốn năm nào củng dâng hiến gạo lương thực cho chúng để ăn sung mặc sướng cả. Đi đến đường cùng rồi thì vị trưởng làng là Gisaku  mới đi tìm Samurai 7 tức là những kiếm sĩ gồm có 7 người để giúp họ trừ gian diệt bạo, những tính cách cộng với công năng của mỗi người đều đặc biệt khác nahu hoàn toàn, 7 vị samurai tài giỏi bảo vệ làng Kanna một cách hữu hiệu nhất, quân địch củng bắt đầu lên kế hoạch ứng chiến, liệu những samurai này có chống lại giải cứu được hòa bình, mời các bạn cùng đón xem nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.