Sakurasou No Pet Na Kanojo -  2012 Poster

Sakurasou No Pet Na Kanojo

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 426

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sakurasou No Pet Na Kanojo:

Nội dung phim hài lãng mạn xoay quanh một học sinh trung học tên là Sorata Kanda , người sống trong Sakurasou , phòng ngủ cho trẻ em gặp khó khăn ở trường . Một ngày nọ , Mashiro Shiina , một cô gái xinh đẹp, người cũng là một nghệ sĩ tuyệt vời , ông chuyển đến sống trong phòng ngủ mà .Sorata quyết định ông phải bảo vệ Mashiro dường như mỏng manh ở tầng lớp hạ lưu của Sakurasou , và là không sai: Mashiro không có ý tưởng làm thế nào để chăm sóc bản thân .Bạn sẽ mất đi khi ra đường , không biết quần áo gấp lại và có các phòng một mớ hỗn độn này.

Cuối cùng Sakurasoungười bạn từng xem xét Sorata là ” chủ sở hữu” của Mashiro , và phải sống trong phòng ngủ theo ý tưởng rằng tất cả để xem họ như là chủ sở hữu cùng với những thú cưng đáng yêu thế kia.Phim Sakurasou No Pet Na Kanojo tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-tập cuối. Truyện Sakurasou No Pet Na Kanojo vietsub, Sakurasou No Pet Na Kanojo thuyết minh. Sakurasou No Pet Na Kanojo vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.