Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru - Anime Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru 2015 Poster

Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru - Anime Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 7,069

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru:

Phim Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru VietSub (12 Tập cuối) Full HD tiếng việt Trọn Bộ. Nội dung anime kể về nữ nhân vật chính Shoutarou Tatewaki, một học sinh trung học sống tại thành phố Asahikawa, Hokkaido, đáp ứng Sakurako Kujou, một xương yêu ojou-san, người có khả năng phân tích mẫu vật và phát hiện ra những điều bí ẩn nằm bên trong nó. Do đó khi gặp cô ấy, anh phải đi cùng cô đến trường hợp khác nhau để tìm ra những  điều bí ẩn của khoa học thực tại. Các bộ tiểu thuyết xoay quanh Shotaro Tatewaki và Sakurako Kujyō. Shotaro là một học sinh trung học bình thường với một thái độ nghiêm túc. Sakurako là một người phụ nữ cực kỳ xinh đẹp trong cô giữa độ tuổi 20 từ một gia đình giàu có những người yêu thương “xương xinh đẹp.” Hai sống ở thành phố Asahikawa ở Hokkaido, và họ tham gia vào các sự cố khác liên quan đến xương.

 

Ota và Tetsuo ra mắt hàng loạt vào năm 2013, và Kadokawa sẽ xuất bản cuốn tiểu thuyết thứ bảy vào thứ Tư. Series hiện có hơn 600.000 bản in.Trang web chính thức và Twitter tài khoản sẽ tiết lộ nhân viên, diễn viên, và các thông tin khác về anime Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru sắp tới diễn ra vào một ngày sau đó.Các series light novel đã lấy cảm hứng từ một bộ phim truyền hình phát thanh trực tuyến đóng vai chính Yuuki Kaji như Shotaro và Ami Koshimizu như Sakurako.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.