Sakura Trick -  2013 Poster

Sakura Trick

Thể loại , , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 264

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sakura Trick:

Phim Sakura Trick VietSub (12 tập cuối) full tiếng việt trọn bộ. Tình yêu là trong không khí khi câu chuyện của Sakura Lừa bắt đầu. Haruka Takayama và Yuu Sonoda là những người bạn tốt nhất trong trường trung học, và bây giờ đang theo học Misato West High School với nhau. Họ được giao nhiệm vụ cùng một lớp học trong năm đầu tiên của họ, nhưng được dành chỗ ngồi trên các cạnh đối diện của căn phòng! Nếu đó là không đủ, nó được công bố tại lễ khai giảng mà nhà trường sẽ đóng cửa trong ba năm. Điều này không làm phiền ai trong số họ, như họ vẫn có kế hoạch có rất nhiều niềm vui với nhau trong suốt những năm trung học.

Haruka ghen của Yuu làm cho những người bạn mới, mặc dù vậy hai quyết định để làm sâu sắc thêm trái phiếu của họ. “Hãy làm một cái gì đó chúng tôi không bao giờ làm với cô gái khác,” Yuu nói, và họ chia sẻ một nụ hôn trong lớp học bỏ trống sau khi học một ngày. Sau đó một nụ hôn dẫn đến nhiều nụ hôn, cả hai bắt đầu nhận ra rằng mối quan hệ họ chia sẻ đã thay đổi hoàn toàn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra với mối quan hệ của họ một lần em gái chê già bắt đầu nghi ngờ rằng một cái gì đó đang xảy ra giữa hai người?
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.