Sakigake!! Otokojuku - Charge!! Men's Private School 1988 Poster

Sakigake!! Otokojuku - Charge!! Men's Private School

Thể loại , , ,

Năm 1988

Thời lượng 34/34 Tập

Lượt xem 192

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sakigake!! Otokojuku:

Phim Sakigake!! Otokojuku VietSub (34 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Otokojuku: một trường tư dành cho tội phạm vị thành niên mà trước đó đã bị trục xuất khỏi trường học bình thường. Ở trường này, tinh thần thượng võ của Nhật Bản được dạy thông qua các nguyên tắc cơ bản phong kiến và quân sự. Tương tự như một bộ phim hành động, các lớp học đang bị choáng ngợp bởi bạo lực. Chỉ có những người sống sót trở thành người đàn ông đích thực.

Sau khi các dấu ngoặc Seiha được kết thúc, Momo và băng đảng được gọi vào phòng của hiệu trưởng. Ở đó, họ được thể hiện một bộ phim chiến tranh như thế nào về quân đội Mỹ phát hiện ra một cách khéo léo ngụy trang quân đội Nhật Bản căn cứ bí mật và phá hủy nó. Khi một số sinh viên nghi ngờ điều này, Edajima nói với họ về một người đàn ông, những người giữ một vị trí trong quân đội Mỹ. Tên đó của người đàn ông là Takemitsu Isa, bây giờ được gọi là Hyori Todo. Học sinh bây giờ muốn tấn công Todo vô nhân đạo này, để họ tham gia vào Tenchou Gorin Đại Bukai Mà ông tài trợ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.