Saki: Zenkoku-hen -  2013 Poster

Saki: Zenkoku-hen

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 264

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Saki: Zenkoku-hen:

Phim Saki: Zenkoku-hen VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một giải đấu quốc gia, trong đó các vận động viên nữ sẽ thi đấu cùng với nhau, những câu chuyện bất ngờ sẽ được diễn ra ngay tại Saki Nationals – tiếp tục từ prequel được gọi là ‘ Saki ‘ làm nổi bật vòng cung quốc gia của đối thủ cạnh tranh như họ chiến đấu với niềm tự hào. Tuy nhiên, để tìm lại một chút, bạn có thể hỏi mình câu hỏi: tại sao tôi phải tiếp tục theo dõi Saki ? Sau khi tất cả, nó về mạt chược, một trò chơi Trung Quốc liên quan đến bốn người ngồi trong một chiếc ghế di chuyển những mảnh tàu nhỏ. Nhưng để nhìn thấy thông qua thiết lập này là dễ dàng một khi bạn nhận được vào chương trình như Nhật Bản đã chuyển đổi mahjong thành một nghệ thuật. Một nghệ thuật đẹp mà đòi hỏi óc sáng tạo, can đảm, và kỹ năng để vượt qua những giới hạn của chính mình.

Căn khỏi manga cùng tên, Saki Nationals chi tiết về các sự kiện của nhóm Kiyosumi ở các giải đấu quốc gia, một sự kiện được tổ chức có uy tín để kiểm tra giới hạn của các cầu thủ. Trong số các trường được lựa chọn bao gồm Miyamori, Eisui All- Girls, Himematsu, và Rinkai All- Girls, Achiga, và Shiraitodai. Như với hầu hết các giải đấu đi, cuộc thi là để được mong đợi và Saki Quốc cung cấp rằng với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Hoặc tôi nên nói, cô gái dễ thương  trong anime Saki: Zenkoku-hen sẽ thật sự được đặc tả cặn kẽ đến nhường nào nhé?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.