Saki - Cao Thủ Mạt Chược 2013 Poster

Saki - Cao Thủ Mạt Chược

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 316

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Saki:

Nội dung phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, Bộ phim hoạt hình-Saki được sản xuất bởi công ty Picture Magic dài 25 tập và được phát sóng chính thức từ đầu tháng 4 năm 2009 đến cuối tháng 9 năm 2009 đã thu hút được sự chú ý của độc giả cũng như những người yêu thích thể loại phim hoạt hình. Câu truyện thuộc chủ đề về học đường nhưng đan xen vào đó là những tình huống hài hước li kì mà các nhân vật tạo ra khiến bộ phim hoạt hình này trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Cốt truyện xoay quanh cô bé Saki, là một cô gái chẳng có gì nỗi bật so với những người bạn khác, học hành thì chẳng hơn ai và cũng chẳng có tài cán gì nỗi bật. Một lần tình cờ được một người bạn cùng lớp mời tham gia vào câu lạc bộ Mạt chược để chơi và trở thành một trong số cao thủ mạt chược danh tiếng nhất Nhật bản.

Sau khi cảm nhận đầu tiên của cô về bộ môn này là nhàm chán và chả có gì hay ho bởi cô chẳng chơi hay hơn ai và chẳng bao giờ giành phần thắng. Thế nhưng, một thành viên kì cựu trong câu lạc bộ này nhận thấy ở cô có những khả năng đặc biệt về việc thường xuyên dành điểm số zero khi kết thúc mỗi ván chơi nên quyết định theo dõi và tìm hiểu . Chính những điều tình cờ ấy đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô. Và để hiểu được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo thì mời các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình saki để khám pha ra những điều bí ẩn của nó.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.