Sakasama No Patema - Patema Cô Gái Lộn Ngược 2013 Poster

Sakasama No Patema - Patema Cô Gái Lộn Ngược

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng Movie

Lượt xem 173

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sakasama No Patema:

Phim Sakasama No Patema VietSub movie full hd tiếng việt. Patema là một cô gái trẻ can đảm từ một nền văn minh ngầm tự hào với một mạng đáng kinh ngạc của đường hầm. Lấy cảm hứng từ một người bạn bí ẩn đã đi mất tích, cô thường bị khiển trách do du ngoạn liên lỉ của những đường hầm này do tình trạng hoàng gia của mình. Sau khi cô bước vào những gì được gọi là “vùng cấm”, cô vô tình rơi vào một cái hố không đáy khổng lồ sau khi bị giật mình bởi một sinh vật kỳ lạ.

Tìm mình trên bề mặt, một thế giới đen bị đảo lộn, cô bắt đầu rơi về phía bầu trời chỉ để được cứu bởi Age, một sinh viên bất mãn của dân tộc độc tài toàn trị được gọi là Aiga. Người dân Aiga được dạy để tin rằng “đảo ngược”, như Patema, đều là tội nhân sẽ được “nuốt chửng bởi bầu trời”, nhưng tuổi đã chống lại sự tuyên truyền này và quyết định để bảo vệ người bạn mới của mình. Một cuộc gặp giữa hai thiếu niên tò mò dẫn đến một sự thăm dò của hai thế giới độc đáo khi họ bắt đầu làm việc với nhau để tiết lộ những bí mật về nguồn gốc của họ trong Sakasama không Patema, một bộ phim ấm lòng về việc vượt qua khác biệt để cùng tồn tại.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.