Sakamoto desu ga? -  2016 Poster

Sakamoto desu ga?

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 268

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Sakamoto desu ga?:

Phim Sakamoto desu ga? là câu chuyện phim hoạt hình anime vô cùng hấp dẫn xoay quanh câu chuyện học đường đầy thú vị.Bộ phim sắp được ra mắt năm 206 này hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ cũng như những thước phim với nội dung và hình ảnh tuyệt vời nhất.Đồng thời hứa hẹn sẽ làm nên những thành công mới từ bộ phim này.

Đó là câu chuyện về một chàng trai có tính cách lạ lùng, đẹp trai và biết bao nhiêu cô gái si mê.Bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong là một người đàn ông vô cùng ấm áp, biết bênh vực cho cái yếu và sẵng sàng giúp đỡ những người cần anh giúp, đó là Sakamoto.

Cũng chính những điều mà anh có được đã khiến biết bao nhiêu người bạn nam ghen tị.
Họ tìm mọi cách để lật đổ được anh, thế nhưng mọi chuyện thực không dễ dàng, chàng trai đã thực sự tỏa sáng trong lòng tất cả mọi người.Bảo vệ lẽ phải là những điều ngay từ trong thâm tâm chàng trai luôn nghĩ đến.

Liệu cuối cùng kết thúc có đem đến những điều tốt đẹp cho tràng tai có cá tính lạnh lùng nhưng tốt bụng này không?
Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim sắp được phát sóng này để biết thêm chi tiết cũng như những bài học làm người đầy thú vị nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.