Sakamichi no Apollon - Anime Sakamichi no Apollon 2013 Poster

Sakamichi no Apollon - Anime Sakamichi no Apollon

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 1,469

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sakamichi no Apollon:

Phim Sakamichi no Apollon VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime được khởi đầu của mùa hè năm 1966. Do tình hình công việc của cha mình, sinh viên năm thứ nhất trường trung học Kaoru Nishimi di chuyển một mình từ Yokosuka để Kyushu để sống với người thân. Cho đến lúc đó, Kaoru là một học sinh danh dự người có xu hướng giữ cho mình, nhưng gặp cậu bé xấu khét tiếng Sentaro Kawabuchi bắt đầu thay đổi anh. Qua người bạn cùng lớp devil-may-chăm sóc mình, Kaoru biết những điểm thu hút của nhạc jazz và thấy người đầu tiên anh có thể gọi là một “người bạn”. Ông cũng phát hiện ra bao nhiêu niềm vui đó là để chơi nhạc với một người bạn thân. Các nhân vật khác bao gồm chum Sentaro của loại thơ ấu, Ritsuko, là con gái của một chủ cửa hàng kỷ lục; các upperclassman bí ẩn, Yurika; và Brother Jun, lãnh đạo nhiều-ngưỡng mộ giữa các đồng nghiệp của họ. Đặt trong bối cảnh của một thị trấn bên bờ biển với một mùi hương của nền văn hóa Mỹ.

Bộ phim Sakamichi no Apollon này là một bộ phim về những người trẻ trở thành chính mình, vượt qua những con đường của nhau, và việc tìm kiếm tình bạn, tình yêu và âm nhạc.Tôi không thấy bất kỳ lỗi trong các hình ảnh động, hoặc, mà luôn luôn đánh giá cao. Ngoài ra, các hình ảnh động trong cảnh âm nhạc là đặc biệt tốt. Các soundtrack phù hợp với tất cả các cảnh hoàn hảo, vì vậy thanh danh cho các studio. Nó luôn luôn là tốt đẹp để có hình ảnh động luôn tốt cũng như một soundtrack tốt trong suốt cả một chuỗi. Có hai nhân vật chính trong phim, và họ là những người bạn tốt nhất mặc dù họ làm cho một cặp vợ chồng kỳ lạ. Tôi cảm thấy rằng hai nhân vật chính đang phát triển rất tốt.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.