Saiunkoku Monogatari SS2- Thái Vân Quốc Truyện 2 - Thái Vân Quốc Truyện Phần 2 2012 Poster

Saiunkoku Monogatari SS2- Thái Vân Quốc Truyện 2 - Thái Vân Quốc Truyện Phần 2

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 39/39 Tập

Lượt xem 378

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Saiunkoku Monogatari SS2- Thái Vân Quốc Truyện 2:

Phim Saiunkoku Monogatari SS2- Thái Vân Quốc Truyện Phần 2 (39 Tập cuối) Vietsub full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim câu chuyện được tiếp diễn Shuurei cần để đối phó với những trở ngại hơn trong bộ phim mới. Hơn nữa sự nguy hiểm đi theo cách của mình, nhưng tại cùng một thời gian cuộc họp bạn bè, những người sẽ giúp cô ấy với công việc của mình như một quan chức. Nhưng Mùa thứ hai bắt đầu ra xung quanh nơi người cuối cùng kết thúc, vì vậy tôi khuyên bạn nên xem mùa giải đầu tiên trước bạn giải quyết này. Dù sao thái vân quốc truyện phần 2 là dễ dàng thậm chí phức tạp hơn so với trước, với Ryuuki cuối cùng lấy phí như là hoàng đế, một cái gì đó không phải tất cả các thành viên của nhà vua đánh giá cao. Kẻ thù mới xuất hiện, và các gia tộc tiếp tục thù như mọi khi. Mỗi chi tiết trong câu chuyện đều rất quan trọng, người xem một cái gì đó nên được sử dụng để bây giờ.

Tôi thực sự đánh giá cao tất cả các những bộ trang phục lần này. Tóc của mọi người, các đồ trang sức, thiết kế và xây dựng, tất cả của nó như vậy là tuyệt vời thực hiện.Hoạt động hậu trường có thể là một chút tốt hơn, nhưng đó không phải là thực sự những gì các câu chuyện là về. Chất lượng hàng đầu có vẻ như mùa giải đầu tiên. Các đã không thay đổi, điều đó làm tôi rất vui. Họ đang thực sự phù hợp.Các seiyūs là loại tuyệt vời và tuyệt vời đúc. Một số standouts bao gồm: Serian, chơi bởi các Seiyu giống như Xingke từ Code Geass (mỉa mai vì họ đang cả hai nhân vật rất giống) và Ran Ryuuren, còn Hei từ Nâu sang Đen. Được rồi, toàn bộ dàn diễn viên là tuyệt vời.

Tất cả các nhân vật từ các mùa “Thái Vân Quốc Truyện” trước xuất hiện một lần nữa, đạt phát triển hơn nữa. Kourin và Eigetsu có được một cốt truyện sử thi đặc thù, cái gì tôi không mong đợi, nhưng cuối cùng lại yêu thương. Shuurei là như có động lực như trước, cố gắng hết mình để thành công. Ryuuki cũng là làm tốt nhất của mình, và từ từ xây dựng một nhóm người ủng hộ trung thành. Seiran đã tìm được một nơi cho riêng mình trong bảo vệ hoàng gia, và cuối cùng là cho phép con người thực sự của mình để hiển thị thông qua. Mọi người đều tuyệt vời bằng văn bản như bình thường, có lẽ nhờ Saiunkoku Monogatari ss2 được dựa trên một loạt các tiểu thuyết. Hưởng thụ – 10 Mùa thứ hai sẽ mất tất cả mọi thứ tôi thích về loạt bài này và cho biết thêm nhiều hơn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.