Saint Seiya The Lost Canvas - Saint Seiya: The Lost Canvas -Meiou Shinwa 2013 Poster

Saint Seiya The Lost Canvas - Saint Seiya: The Lost Canvas -Meiou Shinwa

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 288

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Saint Seiya The Lost Canvas:

Nội dung phim Một chiến Thánh, từ thần thoại cổ xưa, nơi các nữ thần Athena và Hades đãchiến đấu chống lại nhau trong khi bảo vệ trái đất nhiều lần trong khoảng thời gian 200 năm. Câu chuyện diễn ra ở châu Âu thế kỷ 18, 243 năm trước thời điểm ban đầu “Saint Seiya” Ba đứa trẻ nhỏ, Tenma, Alone và Sasha đã chia sẻ tất cả một thời thơ ấu rất hạnh phúc bên nhau. Tenma người là khá tích cực nhưng không thay đổi đã chuyển đến Sanctuary để trở thành một vị thánh. Chính ở đó mà ông được đoàn tụ với Sasha là người em gái của mìnhvà biết rằng cô là hóa thân của nữ thần Athena. Một mình, người tốt bụng,hiền lành và thích vẽ đã được lựa chọn cho cơ thể của kẻ thù vua Hades.

Tenma cuối cùng trở thành một vị thánh của Pegasus và tham gia vào mộttrận chiến khốc liệt với người bạn thân nhất của mình một mình, nhà vua của Hades. Pegasus Tenma, King Hades, và các nữ thần Athena và thông quacác twist của 3 số phận của họ kết hợp với nhau mà mở ra một đoạn mở đầuvới bản gốc Saint Seiya The Lost Canvas được công chiếu hay phát hành thành bộ truyện thánh chiến trước đó đã làm khuynh đão những người yêu thích thể loại này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.