Saint Onii-san -Chuyện Mấy Anh Thánh - Saint☆Young Men 2012 Poster

Saint Onii-san -Chuyện Mấy Anh Thánh - Saint☆Young Men

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 357

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Saint Onii-san -Chuyện Mấy Anh Thánh:

Phim Saint Onii-san -Chuyện Mấy Anh Thánh VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim nói về Chúa Giêsu Kitô và Đức Phật Gautama, người sáng lập của Kitô giáo và Phật giáo, được sống với nhau như bạn cùng phòng trong một căn hộ Tokyo trong khi tham gia một kỳ nghỉ trên Trái đất. Bộ phim hài thường liên quan đến câu chuyện cười về Kitô giáo, Phật giáo, và tất cả những thứ liên quan, cũng như những nỗ lực của nhân vật chính “để ẩn danh tính của họ và hiểu xã hội hiện đại ở Nhật Bản.Một trong những nơi mà các Demon Lord được vận chuyển vào thế giới con người và buộc phải sống trong những xã hội của con người.

Vâng, Saint Onii-san là khá tương tự như HM, chỉ là thay vì một con quỷ chúa, chúng tôi đã có các biểu tượng tôn giáo sống cuộc sống hàng ngày của họ trong thế giới con người (ngụy trang như những công dân bình thường như là một phần của kỳ nghỉ hai tháng của họ từ họ nhiệm vụ thánh), và những con số trên Chúa Giêsu và Đức Phật. Vâng, bạn đã nghe nói phải. Đó là Chúa Giêsu. Và đó là Phật.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.