Sailor Zombie - Phim Sailor Zombie 2013 Poster

Sailor Zombie - Phim Sailor Zombie

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 1,538

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sailor Zombie:

Phim Sailor Zombie VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim sau khi hai tháng đã trôi qua kể từ khi một đại dịch zombie đã bắt đầu. Mặc dù sự hỗn loạn xung quanh, ba học sinh trung học trong bộ quần áo thủy thủ sống cuộc sống trường bình thường.Maiko ( Nana Owada ) là một học sinh chuyển trường. Cô hy vọng sẽ trở thành một thần tượng. Mặc dù Maiko đi qua sự cố khác nhau, tình bạn của cô với Momoka ( Rina Kawaei ) và Mutsumi ( Juri Takahashi ) đào sâu.Một ngày nọ, zombie tấn công người. Âm nhạc phát ra từ các đài phát thanh và các zombies ngừng tấn công của họ để nhảy. Với loại nhạc này, con người được bảo vệ khỏi những thây ma, nhưng họ không thể tìm thấy các nguồn âm nhạc. Kể từ đó, Maiko, Momoka và Mutsumi đang bị đe dọa bởi những thây ma.

Bộ phim Sailor Zombie có sự tham gia của các diễn viên nữ Nana Owada , Rina Kawaei , Juri Takahashi , Mayu Watanabe ,  Yui Yokoyama  và  Karen Iwata là thành viên của nhóm nhạc thần tượng “AKB0048” với những bộ phim đã để lại khá nhiều ấn tượng trong lòng khán giả, còn chờ gì nữa nào chúng ta cùng nhau khám phá nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.