Sailor Moon -Thủy Thủ Mặt Trăng Movie - Sailor Moon S: The Movie 2011 Poster

Sailor Moon -Thủy Thủ Mặt Trăng Movie - Sailor Moon S: The Movie

Thể loại , , ,

Năm 2011

Thời lượng Movie

Lượt xem 377

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sailor Moon -Thủy Thủ Mặt Trăng Movie:

Phim Sailor Moon -Thủy Thủ Mặt Trăng Movie Tiếng việt Fulll. Sailor Moon S: The Movie được dựa trên các bên câu chuyện 135 trang “Lover chúa Kaguya của” ( かぐや姫の恋人 “Kaguya Hime không Koibito” ? ) , được viết và minh họa bởi hàng loạt tác giả Naoko Takeuchi và sau đó được xuất bản bởi Kodansha.Không hài lòng rằng cô đã bỏ việc sản xuất của các trang trước Sailor Moon phim cho người khác, Takeuchi ra “Lover chúa Kaguya của” như cốt truyện của Sailor Moon S: The Movie , và bắt đầu viết những câu chuyện “tất cả trong một đi.” Cô mô hình nhân vật phản diện sau một Art Deco cổ có tên là “Salome”, trong khi các vũ công Tuyết được mô hình hóa sau khi một mảnh china Đức, mà Takeuchi nghĩ giống như “một vũ nhân vật trong một cơn bão tuyết.

Ngày 08 tháng bảy năm 1994, cô đi du lịch tới Trung tâm Vũ trụ Kennedy ở Florida như là một phần của nghiên cứu của mình; ở đó, cô xem sự ra mắt của tàu con thoi Columbia . Cô thích làm việc trên phim Thủy Thủ Mặt Trăng Movie, và thích các kết quả tổng thể, đặc biệt là trình tự chuyển đổi Luna. [ 2 ] Bộ phim được mềm bện lại cho phát hành sân khấu của mình, vì nó đã được chế tác tại

Câu chuyện đã được rất tốt. Nó tập trung vào Luna, chứ không phải là Usagi, và nó nói về cô rơi vào tình yêu với một chàng trai con người. Có thể có được nhiều hơn một chút về Snow Kaguya (Tôi thật sự không thể nhớ tên của mình, tôi cảm thấy rất xấu nhớ tên nhân vật phản diện!) Nhưng không sao với tôi vì tôi perfer kẻ tốt hơn kẻ xấu nào.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.