Saikyou Ginga Ultimate Zero: Battle Spirits -  2013 Poster

Saikyou Ginga Ultimate Zero: Battle Spirits

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 10/49 Tập

Lượt xem 5,335

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Saikyou Ginga Ultimate Zero: Battle Spirits:

Phim Saikyou Ginga Ultimate Zero: Battle Spirits VietSub (49 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime Rei là một nhà thám hiểm gọi là “Card Quester” Ông muốn thu thập thẻ mạnh rải rác khắp không gian, và chiến đấu với các đối thủ của ông mở ra. Ngay sau đó, ông sẽ phát hiện những gì đã xảy ra với quá khứ của chính mình. Saikyo Ginga cuối cùng của Zero Trận Spirit Strongest Galaxy cuối cùng của Zero Trận Spirits) là một phim hoạt hình Battle Spirits Burning Soul lấy cảm hứng từ trận Spirits thẻ kinh doanh trò chơi Bandai và sản xuất bởi Sunrise. Nó không liên quan đến bất kỳ trận Spirits việc phim hoạt hình trước đây.

Nó bắt đầu phát sóng vào ngày 22 Tháng 9 năm 2013 tại 07:00 trên TV Asahi ‘s Sunday Morning Kids Block.Đó là chỉ đạo của Masaki Watanabe và sáng tác bởi Atsuhiro Tomioka. Thiết kế nhân vật được cung cấp bởi Tetsuya Ishikawa. Để biết thêm thông tin về nhân viên của phim hoạt hình này, xem Saikyo Ginga cuối cùng Zero, Nhân viên của Tập .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.