Saikin,Imouto no Yousu ga Chotto Okashiinda ga -  2014 Poster

Saikin,Imouto no Yousu ga Chotto Okashiinda ga

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 209

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Saikin,Imouto no Yousu ga Chotto Okashiinda ga:

Phim Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okashiinda ga VietSub | Recently, My Sister Is Unusual., Lately, My Little Sister Has Been a Bit Strange | có nội dung kể về một cô em gái có những thay đổi thất thường, là một người khá xinh đẹp có cậu anh trai  con nhà chú hiền lành, thế nhưng thoạt đầu họ chỉ xem nhau như là những người bạn thật sự, thé nhưng đối với biểu hiện của em gái tôi dạo này lạ lắm đã cho thấy được dường như em đang thích anh, nhưng rồi bị mọi chuyện ngăn cấm nên không thành, sau này cô ấy chết đi sống lại vẫn giữ cái tính nết đáng thương ấy tiêp tục đeo đuổi ông anh trai một lần nữa cho koi. Một trong những anime Ecchi đáng xem.

 

 

 

 

 

Xem Phim Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okashiinda ga trọn bộ, Phim Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okashiinda ga tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16- 17-18-19 -20-21,22,23,24,25,26,37,38 tập cuối. Phim Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okashiinda ga vietsub, Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okashiinda ga thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.