Saikano -  2013 Poster

Saikano

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 311

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Saikano:

Phim Saikano VietSub (13 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim kể về câu chuyện tình bạn giữa Shuji và chise đẹp đẽ, là môt cặp trời xinh nên có thời gian ở gần nhau học cùng nhau tại một thị trấn nhỏ, lúc đầu gặp nhau sự tình cờ ấy đã và đang gắng kết hai người này lại với nhau, quan hệ tình cảm của họ đã nhanh chóng đi vào trái ngay khi bị một số người bạn nữ của chise khuyên nhủ là làm nhanh chứ để không mất anh ấy. BẢn tính của Shuji mặc dù rất thông minh hóm hỉnh nhưng anh là một con người không dễ gần gũi, tính tình hơi cứng rắn một tí và được cái là có rất nhiều bạn nữ yêu mến và thích làm quen. Đối với cô nàng xinh xắn Chise thì lại là người nhỏ bé và hay nhút nhát, ai bắt nạt củng sợ và dường như câu “Tớ xin lỗi” là câu cửa miệng của nàng ta.

Thời gian Shuji và Chise yêu nhau củng đã mới đó mà thấm thoát trôi qua thật nhanh, tình cờ bất ngờ, nhưng sau đó chính là sự đối lập về tính cách củng như trái ngang đường tình, lẽ bề ngoài chẳng thấy gì là bất bình thường nhưng bên trong nó tình yêu này có thể đỡ vỡ bất cứ lúc nào, ai củng nói cô bé và chàng trai ngây thơ nhưng như thế mới có tình yêu đẹp thật sự, sự trong sáng sẽ khiến cả hai đi đến bến bờ của hạnh phúc thật sự. Mời các bạn cùng xem Saikano VietSub tại animet47.net để theo dõi hết nhé.
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.