Saijaku Muhai no Bahamut - Undefeated Bahamut Chronicle 2016 Poster

Saijaku Muhai no Bahamut - Undefeated Bahamut Chronicle

Thể loại , , , , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 526

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Saijaku Muhai no Bahamut:

Phim Saijaku Muhai no Bahamut VietSub (12 tập cuối) tiếng việt full hd. dòng anime khiến khán giả khó có thể từ chối, đến với dòng phim này khán giả sẽ cảm nhận được những trận chiến khốc liệt được đánh giá là những trận chiến hay nhất mọi thời đại. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những giây phút tuyệt vời vô cùng.Nào! các bạn hãy cùng bật màn ảnh nhỏ của mình lên để thưởng thức những thước phim kịch tính đầy ấn tượng nào!

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Lux -một hoàng tử trước đây của một đế chế mang tên Arcadia đã bị lật đổ qua một cuộc nổi dậy năm năm trước đó. Lux vô tội trong một khu vực tắm của nữ trong ký túc xá.Lux vô tình nhìn thấy công chúa của vương quốc Lisesharte khỏa thân, và phải gánh chịu cơn thịnh nộ dữ dằn.

Lisesharte sau đó đã thách thức Lux đến một cuộc đấu Kéo-Ride. Kéo-Rides là vũ khí cơ khí bọc thép cổ xưa đã được khai quật từ di tích trên toàn thế giới. Lux sử dụng để được gọi là mạnh nhất Drag-Knight, nhưng bây giờ ông được biết đến như là bất khả chiến bại yếu nhất.

Trong trận Kéo-Knight  ông hoàn toàn không tấn công trong trận chiến. Và sau trận đấu của mình với Lisesharte thì Lux cũng đã kết thúc tham dự học viện nữ chỉ đào tạo được hoàng gia  Drag-Knights.

Tôi đã thấy Anime hơn người xem trung bình, nhưng tôi thực sự thích nhận được những gì tôi biết tôi sẽ thích. Không chỉ là “sự thật độc đáo” khó khăn để đến bởi vì hầu hết mọi việc đã được thực hiện, nhưng kiến thức kinh doanh phổ biến mệnh lệnh mà hầu hết các sáng kiến được cam chịu thất bại và cũng có thể nói cho sản xuất Anime. Không chỉ từ quan điểm thương mại, mà còn từ một tập trung vào chất lượng của sản phẩm. Cá nhân tôi xem rất nhiều Anime mùa và, trái với niềm tin phổ biến, có một vài loạt sắp ra mỗi mùa mà có thể được coi là hơi “bản gốc”. Vấn đề là các chương trình, cũng quan trọng như đôi khi họ đang có, chủ yếu là crap và khó ngồi qua. Mà có thể giải thích lý do tại sao các Anime người xem trung bình rất ít khi nhìn họ. Tôi cho một người có thể đánh giá cao một loạt mà chỉ mang lại cho tôi khá nguy cơ giải trí miễn phí. Trường hợp tại điểm: bất khả chiến bại Bahamut Chronicle.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.