Sacred Seven - Anime Sacred 7 2011 Poster

Sacred Seven - Anime Sacred 7

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 3,906

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sacred Seven:

Phim Sacred Seven VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime kể về Alma Tandoji sống một cuộc sống cô đơn. Một ngày nọ, Ruri Alba, một cô gái đi cùng với quản gia và người giúp việc của cô, đến thăm ông.Biết được sức mạnh của Sacred Seven đang tiềm ẩn trong Alma, cô yêu cầu anh ta để cho cô ta mượn sức mạnh của mình. Tuy nhiên, ông từ chối và đẩy cô ấy đi kể từ khi ông bị thương nhiều người với sức mạnh khác thường của ông trong quá khứ. Trong khi đó, một hung bạo tối đá sinh vật đột nhiên xuất hiện trong thị trấn này yên bình trong khu vực Kanto. Chỉ có sức mạnh của Sacred Seven của Alma có thể chiến đấu chống lại nó. Nhưng Alma chỉ cho phép điện chạy tán loạn của mình và mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ. Ruri nâng đá quý của mình để giải phóng năng lực thực sự của mình, Soul lại cho các bạn. Với mong muốn của Ruri khắc trong nó, sẽ Alma có thể đánh bại Dark đá.Cốt truyện ban đầu có vẻ thú vị, nhưng một khi câu chuyện trở đi nó nhanh chóng trở nên rõ ràng như thế nào chạy chương trình này là thực sự.

Thêm vào đó có một phương pháp riêng biệt để các thành phần của loạt bài này, gần như là nếu đạo diễn Ohashi Yoshimitsu và nhà văn Shin Yoshida đã thông qua một phương pháp tiếp cận “check-box”. Thật không may điều này mang lại những vấn đề lớn để phía trước, một trong những người đang được các ổ đĩa khá rõ ràng để bao gồm một số cảnh và sự kiện – một số trong đó không có mang về những câu chuyện của Charlotte. Ngoài ra còn có một giới hạn tự động đặt trên các tường thuật, và trong khi các thiếu trí tưởng tượng và sáng tạo là sờ thấy, đó là knock-về hiệu lực vào sự phát triển của cả cốt truyện và các nhân vật thực sự nổi bật.

Ngược lại với cốt truyện mờ nhạt Sunrise xuất hiện đã thực hiện một công việc nửa phong nha với các hình ảnh, và có một số công việc thiết kế thú vị trên màn hình – đặc biệt là nơi những con quái vật có liên quan.Các hoạt hình là một chút ở bên tiện dụng, nhưng có một tính lưu đáng ngạc nhiên và phạm vi của chuyển động trong rất nhiều các cảnh hành động. Ngoài ra các nhân vật được nhận tốt, nhưng điều này được tôi luyện bằng thực tế là họ cũng khá nhàm chán và một chút quá phụ thuộc vào khuôn mẫu nhất định. Điều này cũng được phản ánh trong sự tầm thường của các thiết lập và nền hình ảnh, và các yếu tố chứng cho tốc độ mà anime Sacred Seven này đã được hoàn thành.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.