Saber Marionette J - Anime Saber Marionette J 1997 Poster

Saber Marionette J - Anime Saber Marionette J

Thể loại , , ,

Năm 1997

Thời lượng 20/25 Tập

Lượt xem 2,148

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Saber Marionette J:

Phim Saber Marionette J VietSub (25 tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime là câu chuyện được diễn ra. Tuy nhiên, một trong những chiếc tàu, “Lưỡng Hà” trục trặc và tất cả, nhưng 6 cư dân của nó đều bị giết. còn lại 6 quản lý để thoát ra một hành tinh gần đó tên là “Terra ll”, mà là tương tự như Trái đất trong nhiều khía cạnh. Tuy nhiên, tất cả trong số họ đều là nam giới. Vì vậy, như không để cho những nỗ lực của họ đi để lãng phí, họ bắt đầu thiết lập 6 quốc gia và để tái tạo thông qua nhân bản và kỹ thuật di truyền. Tuy nhiên, vẫn còn không có phụ nữ, và tạo nên cho nó, ngươi tạo ra sống động như thật androids nữ tiên tiến được gọi là “con rối” mà làm những công việc hàng ngày và công việc. Tuy nhiên, họ là tất cả các máy vô cảm.

Nhưng một ngày kia, một cậu bé bình thường tên Otaru tìm và đánh thức 3 rối loại chiến đấu đặc biệt mà có những cảm xúc do một “Maiden Circuit” trong họ. Nó thuộc vào anh ta sau đó để dạy cho họ và cho phép cảm xúc của họ để phát triển, và khi một quốc gia lân cận đe dọa với sự thống trị thế giới, đó là vào đến Otaru và rối “con người” của mình để bảo vệ đất nước của họ.Câu chuyện của phim hoạt hình Saber Marionette J có tốc độ chậm nhưng không nhàm chán, do đó bạn sẽ có thời gian để thưởng thức như thế nào nó sẽ phát triển. Đặc tính: Gặp Otaru một cậu bé bình thường người sống một cuộc sống bình thường, tốt bụng và chăm chỉ làm việc.

Một ngày nọ anh vô tình kích hoạt một Marionette tên Lime. Vôi một con rối với một tính cách dễ thương và trẻ con, lúc nào cũng ăn và chơi xung quanh và yêu Otaru rất nhiều. Cô ấy là con rối ưa thích của tôi vì bất cứ khi nào cô ấy xung quanh những vùng lân cận trở nên vui vẻ. Tiếp theo là Cherry các rối thứ hai Otaru đánh thức. Cô luôn luôn cung cấp cho một hào quang thời con gái, dễ thương trong tôi nghĩ rằng nó ở ngang tầm với Lime. Trong anime Saber Marionette J  thì cá thính thích nấu ăn và quan trọng hơn rất thích mơ mộng về chủ nhân của mình Otaru.The thứ ba là Bloodberry, cô ấy là một cách tôi nên nói … một người phụ nữ cơ bắp? Vâng cô ấy không dễ thương như lần đầu tiên hai nhưng cô phát ra một người phụ nữ hào quang cũ, cô có vú lớn nhất trong số ba và yêu thương để quyến rũ Otaru.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.