Sabagebu! OVA - Sabagebu! Specials 2015 Poster

Sabagebu! OVA - Sabagebu! Specials

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 2/6 Tập

Lượt xem 186

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sabagebu! OVA:

Phim Sabagebu! Specials OVA VietSub (6 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung tiếp diễn các tập đặc biệt trong phần đầu, theo như những gì quảng cáo cho show diễn này không thể đi qua với tôi là Sabagebu là một bộ phim hài đen, một thể loại đó là loại hiếm trong anime Sabagebu! Specials và thậm chí còn hiếm hơn trong các shoujo. Chắc chắn bạn có nhiều thập niên 90 thời John Hughes nhái vui nhộn bị sản xuất mỗi mùa giải, nhưng trong điều khoản của bộ phim hài Sabagebu mà hài hước cố tình đến từ các nhân vật là thằng khốn nạn (mục đích) trong tĩnh mạch của “chỉ sitcom tốt phát sóng ngay bây giờ” Đó làLuôn Nắng Trong Philadelphia? Với những nỗ lực không ở được chân thành, và bất cứ khi nào nó làm, nó kéo tấm thảm từ dưới bạn? Tôi không nghĩ rằng ngay cả Milky Holmes ở đỉnh cao của nó là độc ác này.

Và trong khi các nhân vật khác góp phần chia sẻ công bằng của họ tham gia tố tụng, lý do chính chương trình này là vì các nhân vật chính: Momoka. Tại sao? Bởi vì cô ấy chỉ như vậy không thể là một nhân vật để cảm thông với tới mức cô trở nên vô cùng thú vị. Trong khi không chính xác về mức độ của thằng khốn nạn lớn của Anh như Blackadder hoặc Bernard từ Black Books, tôi không nghĩ rằng tôi đang phóng đại khi nói rằng Momoka là khá thẳng thắn lỗ đít lớn nhất mà bạn từng thấy trong bất kỳ anime Sabagebu! OVA khác trong năm nay,và rất có thể là cuối cùng ít. Không có gì về cô ấy là loại. Cô ấy không phải ai đó bao giờ bạn muốn được với thực tế. Nếu đây là một bộ phim lãng mạn, cô ấy sẽ là nhân vật mà một tay di tích trong series với những xung đột buộc và một thỏa thuận với ma quỷ.

Nếu bạn không theo dõi thực sự Anime * Sabagebu! * Tôi rất khuyên bạn xem mà lần đầu tiên các sản phẩm đặc biệt chỉ là một sự tiếp nối nhỏ thực sự hài.

đặc biệt này là một sự tiếp nối của anime Sabagebu! một hành động / hài kịch / anime quân về năm cô gái độc đáo là tất cả những người là một phần của trò chơi Câu lạc bộ Survival trong đó giao dịch với súng máy mềm mại.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.