RWBY Volume 2 - Red White Black Yellow 2 2014 Poster

RWBY Volume 2 - Red White Black Yellow 2

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 286

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim RWBY Volume 2:

Nội dung phim chính là sự tiếp nối của Rwby Red White Black Yellow sau khi cả 4 thành viên trong đội RWBY đã trở lại và sẵn sàng cho học kỳ thứ hai của họ tại Beacon, một học viện đào tạo được máy bay chiến đấu mạnh nhất thế giới. Nhưng thực tế cuộc sống không ngừng . Giữa các lớp và bài ​​tập về nhà , họ vẫn phải tìm thời gian để cứu thế giới. Và giữa Fang trắng , Roman Torchwick , và một bộ ba mới bí ẩn, họ chắc chắn đã làm việc sau khi chia rẻ để quyết tâm làm cho nhóm giải thoát nhiều sự thật bí ẩn.

Phim Hoạt Hình RWBY Volume 2 trọn bộ, Phim RWBY Volume 2 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện RWBY Volume 2 vietsub, RWBY Volume 2 thuyết minh. RWBY Volume 2 vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.