Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan Tsuiokuhen - Rurouni Kenshin: Tsuiokuhen, Rurouni Kenshin: Reminiscence 1999 Poster

Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan Tsuiokuhen - Rurouni Kenshin: Tsuiokuhen, Rurouni Kenshin: Reminiscence

Thể loại

Năm 1999

Thời lượng 4 OVA

Lượt xem 312

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan Tsuiokuhen:

Phim Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan Tsuiokuhen VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Trong những ngày trước khi cuộc Cách mạng Nhật Bản, Hiko Seiijuro, một kiếm sĩ bậc thầy lang thang và ẩn sĩ, gặp một cuộc tấn công tên cướp trên một toa xe nô lệ. Hiko giết bọn cướp đánh phá với hy vọng tiết kiệm như nhiều cuộc sống càng tốt, nhưng chỉ quản lý để phụ tùng một cuộc sống từ các vụ thảm sát. Hiko rời khỏi con, tư vấn cho anh ta để đi đến ngôi làng gần đó và họ đã chăm sóc anh. Một vài ngày sau, khi Hiko trở lại để kiểm tra khi các con ông lưu lại, ông bị sốc khi nhìn thấy những đứa trẻ đã tạo ra ngôi mộ, cho cả những người nô lệ, ông kết bạn với những tên cướp và ai đã giết họ.

Nhìn thấy tiềm năng trong một trẻ, Hiko mất con dưới cánh của mình, đặt tên cho con Kenshin, có nghĩa là “trung tâm của thanh kiếm”, và dạy cho anh về nghệ thuật múa kiếm dưới Hiten Mitsuruugi Ryu. Đấu tranh trong một thách thức với niềm tin lý tưởng của mình phản ánh chống lại sự khắc nghiệt của thực tại, Tsuiokuhen kể về câu chuyện buồn và đen tối của Himura Kenshin là một trong những sát thủ đáng sợ nhất của cuộc chiến tranh ở Nhật Bản. Mời các bạn đón xem Rurouni Kenshin: Tsuiokuhen, Rurouni Kenshin: Reminiscence VietSub taaij animet47.net nhé.

Đi một bước đi từ phong cách của loạt Rurouni Kenshin TV, Tsuiokuhen một cách tiếp cận tối hơn và tàn nhẫn hơn để trình bày của nó. Sự thay đổi đầu tiên và đáng chú ý nhất từ bộ phim truyền hình là các mô tả của các phong cách thanh kiếm khác nhau và việc làm của họ trong hậu trường, cũng như splatter máu thực tế. Trong khi bộ phim truyền hình nhấn mạnh hiệu quả và khả năng của các kỹ thuật của những phong cách, Tsuiokuhen mang kiếm thuật thực tế vào câu chuyện của nó. Một đổi đáng chú ý là những biểu hiện của nhân vật của mình: mặc dù trong bộ phim truyền hình những nhân vật này là nghiêm trọng nhưng vẫn có xu hướng hài hước, tất cả điều này được loại bỏ trong các OVA, để lại một giọng nghiêm trọng cho câu chuyện của mình. Ngoài những thay đổi này, Tsuiokuhen cũng có nhiều hơn một sự nhấn mạnh về thiết lập của nó thông qua các hình ảnh động của nó. Nó là không thể phủ nhận Nhật Bản theo Tokugawa Chế độ, những biểu ngữ của các Samurai, giẻ mòn của những người nô lệ, và tất cả mọi thứ xuống các tòa nhà và quần áo.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.