RS Keikaku: Rebirth Storage - Anime 2016 Poster

RS Keikaku: Rebirth Storage - Anime

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 357

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim RS Keikaku: Rebirth Storage:

Phim RS Keikaku: Rebirth Storage VietSub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là một bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng vô cùng thú vị và hấp dẫn, đặc biệt là với những tín đồ mê khoa học.Bộ phim sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn mang đến cho quý khán giả những phút giây giải trí thực sự tuyệt vời.Đồng thời sẽ không làm quý khán giả hâm mộ phải thất vọng.

Nội dung bộ phim lấy bối cảnh ở một thế giới tương lai, khi đất nước con người ở năm 2025, một loại máy móc đặc biệt -kikou đột nhiên xuất hiện và tấn công loài người trên trái đất.Biết bao nhiêu con người và gia đình rơi vào cảnh li tan, những thành phố mới đó tươi đẹp bỗng chốc trở thành những chốn hoang tàn đầu mùi tử khí.

Chính điều này, những nhà khoa học của thế giới hiện đại đã lên kế hoạch để chống lại thế lực huyền bí đằng sau kia , họ nhặt được một mảnh vỡ của máy móc và bắt đầu nghiên cứu nhằm tìm hiểu kỹ càng về vũ khí hủy diệt của thế lực ấy.Mãi đến 9 năm sau thì loại vũ khí hiện đại cũng được tạo ra nhằm phá tan kế hoạch và vũ khí của thế lực huyền bí kia.

Liệu sức công phá của loại vũ khí này có đánh bại được hay không?Tương lai của nhân loại rồi sẽ ra sao trong tương lai xa nữa?Thế lực huyền bí tiêu diệt loài người thực chất là ai?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.