Rozen Maiden: Ouverture - Rozen Maiden: Ouverture / 2013 Poster

Rozen Maiden: Ouverture - Rozen Maiden: Ouverture /

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 2,198

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Rozen Maiden: Ouverture:

Phim Rozen Maiden: Ouverture VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung câu chuyện xoay trong một thời đại khác nhau thì phần còn lại của loạt bài này, nó làm cho nó để các hình ảnh động là rất nhiều khác nhau là tốt. Tôi tin rằng những câu chuyện thực sự ở châu Âu cũng có nghĩa là một cái nhìn khác nhau với nền. Nhân cách của vài ký tự chỉ là con người chúng ta cũng thấy cho thế giới khác nhau này cũng ở mức độ nghiêm ngặt họ là con gái của họ trong cô đóng vai trò như thế nào. Các cô gái trẻ trong anime như Sarah, người vừa Shinku trong thời điểm đó dường như không thể hành động như một đứa trẻ ở tất cả. Cô luôn nói chuyện xuống bởi mẹ cô và cha cô dường như không chú ý đến cô tất cả những gì tốt cho những lần chúng ta nhìn thấy chúng. Mặt khác, Sarah cũng được yên tĩnh khắc nghiệt, đặc biệt là về những ý tưởng của Shinku chiến đấu. Cô ấy có vẻ gần như sáng lên khi chủ đề của những con búp bê chiến đấu đi lên một chút. Các phần khác đó là trong thế giới bình thường là khá nhiều bình thường để các lát cốt truyện cuộc sống, nhưng nó là rất ngắn.

Các đoạn phim hoạt hình rất giống với các khác mùa, ngoại trừ vì hầu hết là một đèn flash trở lại, chúng ta có một loại nhẹ sepia tone với nó. Các khu vực trong hồi tưởng là rất đầu thế kỷ thứ 20 châu Âu và có một khu vực tìm kiếm rất màu xám. Các lĩnh vực mà họ chiến đấu trong cũng là một màu xám chút, ngay cả nếu nó vẫn giữ nguyên màu sắc của nó. Không có vấn đề nếu anime Rozen Maiden đã đưa ra cảnh họ đang tìm kiếm trở lại trong thời gian hoặc thời điểm bình thường, những con búp bê vẫn có vẻ như họ không phải là một phần của thế giới con người. Họ vẫn có vẻ chi tiết hơn và nổi bật. Các bài hát mở đầu thực sự là rất nhiều chi tiết dịu sau đó lần đầu tiên hai. Nó có một sự hiện diện thậm chí ám ảnh hơn với bài hát, tôi nghĩ rằng bởi vì nó loại tập trung nhiều hơn vào Suiginto và cảm xúc của mình thay vì sau đó những người khác.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.