Rozen Maiden 3 - Rozen Maiden (2013) - Rozen Maiden: Zuruckspulen 2013 Poster

Rozen Maiden 3 - Rozen Maiden (2013) - Rozen Maiden: Zuruckspulen

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 9,747

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Rozen Maiden 3:


Nên xem lại 2 phần trước.Rozen MaidenRozen Maiden: TraumendJun Sakurada, một thanh niên tuổi Sửu, chả biết vì cái lý do củ bựa gì mà chẳng màng nhân tình thế thái, quy ẩn giang hồ, sống tách bạch với đời.Tình cờ một ngày cậu gặp được Shinku, một con búp bê gothic lolita hàng thật giá thật, và đặc biệt hơn là con búp bê này chẳng những đi được nói được ăn được ngủ được ấy ấy được mà còn biết cast spell ầm ầm cứ như trò Dota mà thuở nhỏ cậu vẫn thường chơi với lũ bạn.Theo lời Shinku, nhỏ vốn là một Rozen Maiden, một trong 7 tác phẩm bệnh hoạn của một lão khắm nào đó mà nhỏ gọi bằng “Tía” tên là Rozen, “Tía” của nhỏ có sở thích chơi với búp bê, nên ngoài trừ nhỏ còn tạo ra 6 con khác.Sau một thời gian chán chê nhưng vẫn chưa thỏa mãn thú tính, lão trốn đến một chốn hư không nào đó mà không ai biết, bỏ lại 7 đứa con hoang cùng cuộc chiến giữa chúng để giành lấy chén thánh, nhầm, giành lấy ngôi vị Alice – Siêu Sếch Toi (Ultimate S*x Toy) và quyền được gặp lại “Tía”.Nào, cuộc hẹn hò của chúng ta bắt đầu….. Ủa lại nhầm….Từ đây, cuộc chiến bắt đầu.Uploader: HeoMinIuNhóm Sub: YamiSora


Incoming search terms:
  • rozen maiden phần 3 tập 1


  • rozen maiden season 3 vietsub


  • phim rozen maiden nam 2013


  • Rozen maiden phan 3


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.