Rosario to Vampire -Cô Nàng Ma Cà Rồng - Cô Nàng Ma Cà Rồng 2012 Poster

Rosario to Vampire -Cô Nàng Ma Cà Rồng - Cô Nàng Ma Cà Rồng

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 549

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Rosario to Vampire -Cô Nàng Ma Cà Rồng:

Phim Rosario to Vampire -Cô Nàng Ma Cà Rồng VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Bởi một sự trùng hợp kỳ lạ, Tsukune Aono đã vô tình nhận được mình nhận vào một học viện Youkai, một trường học của con quái vật. Chỉ khi ông nghĩ rằng anh ta sẽ chạy đi từ đó, anh ta gặp một cô gái xinh đẹp Moka và tâm trạng của mình biến cực kỳ hạnh phúc. Tuy nhiên, cô hóa thành hình dạng thật của mình khi lần hạt trên ngực của cô được lấy ra, cô ấy là một siêu ma cà rồng! Tôi đang cố gắng để tốt nhất không để rip chương trình này ngoài nhưng chịu với tôi, Tsukune là nam cao học sinh khó khăn của bạn, người vừa được ghi danh vào một trường học, ông thậm chí không thể biết khi cha mẹ của ông tìm thấy một sự thừa nhận đi trên mặt đất một cách tình cờ.

Ít ông không biết là nhà trường cho con quái vật hơn con người ghét và sẽ giết bất kỳ prob về tầm nhìn. Đó là khi anh gặp Moka, một cô gái xinh đẹp người trong thực tế là một ma cà rồng mạnh mẽ. Những gì tôi viết chỉ là điều cơ bản bạn sẽ được giới thiệu với trên tập đầu tiên, tất cả mọi thứ đã được mát mẻ sau đó. Là “câu chuyện” chuyển trên, tôi dần dần bắt đầu để có được kích thích ở mức QUÁ bức ảnh panty anime này đã có. Bây giờ tôi thích fanservice tất cả bây giờ và sau đó giống như bất kỳ chàng trai khác, nhưng trong chương trình này các fanservice đã được trao cho bạn với số lượng lớn và không cần thiết, một cô gái ma cà rồng có thể đứng làm gì KHÔNG NGAY CẢ gió thổi, nhưng họ sẽ vẫn hiển thị cho bạn quần lót của cô không có Lý do thực sự.

Tôi nghĩ đây là chỉ là một trong những fanservice lãm vì vậy tôi không thật sự muốn ghét chương trình này vì lý do đó. Khoảng ep 5 tôi quyết định lấy manga Rosario to Vampire cũng kể từ khi tôi nghe những điều tốt đẹp về nó, đó là sau đó khi tôi nhận ra những gì một mớ hỗn độn anime này đã trở thành. Họ đã biến một manga tốt với cốt truyện thú vị và hoạt động tốt, vào một fanservice hướng anime đã sung xuống các hành động và thực sự làm thay đổi cốt truyện chỉ để biến nó thành một bộ phim hài cô nàng ma cà rồng theo dạng ecchi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.