Rồng Mỹ -American Dragon: Jake Long - Hoạt Hình Rồng Mỹ 2007 Poster

Rồng Mỹ -American Dragon: Jake Long - Hoạt Hình Rồng Mỹ

Thể loại , ,

Năm 2007

Thời lượng 14/21 Tập

Lượt xem 1,575

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Rồng Mỹ -American Dragon: Jake Long:

Phim Rồng Mỹ -American Dragon: Jake Long VietSub (21 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim bắt đầu từ Jake Long là một trong những trung bình bé trai 13 tuổi của thành phố New York, sống với gia đình Trung Quốc-Mỹ mở rộng của mình và trượt ván với bạn bè của mình … cho đến khi anh biết được vận mệnh tuyệt vời của mình. Anh ấy là một hậu duệ của những con rồng, và khi anh ta biến đổi thành một trong những ngọn lửa-thở, biến hình bậc thần tiên, đó là nhiệm vụ của mình để bảo vệ những sinh vật huyền bí bí mật sống trong quần chúng ở New York.Trong số đó là những bầy ngựa một sừng ở Công viên Trung tâm, các leprechauns trên Wall Street, các tổ gargoyle trên đỉnh tòa nhà Empire State, Cầu Triborough Troll, thành phố huyền bí giữa Noho và SOHO và các nàng tiên cá dưới nước Hudson.

Greater New York là người Mỹ lãnh thổ của một con rồng và nếu anh ta có thể làm cho nó ở đây, anh ấy có thể làm cho nó bất cứ nơi nào. … Cuộc sống của Jake mất xoắn liều lĩnh và biến như ông juggles tất cả các rào cản xã hội của tuổi thiếu niên (bao gồm cả lòng mình về Rose, cô gái mới ở trường) với bí mật của mình  đào tạo để trở thành Dragon Mỹ, một phác đồ hướng dẫn bởi mới đây của ông di cư ông nội Lao Shi, và độc đáo Grandpa của “sư”, một cộc cằn 600 tuổi huyền diệu Shar-Pei có tên Fu Dog. American Dragon: Jake Long được tạo ra bởi Jeff Goode, tác giả của hit MTV loạt Undressed. Disney đã ra lệnh ban đầu hai mươi bốn tập phim hoạt hình rồng mỹ cho mùa giải đầu tiên.

Theme Song: Anh ấy là mát mẻ, anh nóng như mặt trời đông lạnh Anh ấy trẻ và nhanh chóng, ông được chọn một người, chúng ta không braggin ‘Anh ấy là gonna American Dragon Ông dừng lại kẻ thù của mình với con rồng răng Rồng quyền lực của mình, rồng đuôi, rồng Burnin ‘cháy Một dây sống thực American Dragon !!”Dragon Up!” American Dragon !! “Oh, oh, oh, Woah!” Anh ấy là Rồng Mỹ freewith rồng kỹ năng của ông đang nhận được nhanh hơn với Grandpa chủ vận mệnh của anh sẽ đi bộ lên đường Hiển thị thời gian, em bé, cho các di sản !!American Dragon !! Từ “J” đến “A” đến “K” để các “E” !! Tôi các Mackdaddy Rồng của NYC, ya nghe ?? Anh ấy là Rồng Mỹ !! Jake, có được trở lại làm việc !! Aw, man !! Bài hát chủ đề được thực hiện bởi AJ Trauth ÍT.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.