Rokujouma no Shinryakusha -  2013 Poster

Rokujouma no Shinryakusha

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 290

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Rokujouma no Shinryakusha:

Phim Rokujouma no Shinryakusha VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung bắt đầu khi hoàn cảnh tài chính của trẻ Koutarou, ông bị buộc phải sống trong một rokujouma nhỏ (căn hộ 6-tatami) trên một ngân sách của ¥ 5000 một tháng. Về phía cộng, ông sống cho thuê miễn phí, nhưng ở bên trừ, đó là bởi vì phòng 106 của Corona căn hộ bị nguyền rủa. Ghost là một cô gái trẻ dễ thương, và hijinks theo sau khi cô cố gắng để đuổi ông ra. Giữa ám ảnh, hàng xóm tò mò Koutarou, và một cô gái phép thuật tự xưng bay đến cứu hộ không cần thiết, có quá nhiều cách để các chàng trai trẻ nghèo khó để xử lý.Harem thường là một thể loại bỏ do sử dụng không cần thiết của dịch vụ fan hâm mộ và các tính năng còn thiếu của sự phát triển.Rokujouma không Shinryakusha !? là ví dụ điển hình về cách thức để làm cho một hậu cung thú vị từ mỗi một khác ra khỏi đó.

Không có dịch vụ fan hâm mộ vô dụng mà có vẻ là ở đó chỉ để bắt được sự chú ý người xem – những nhân vật làm điều đó bản thân mình. Trong khi cũng có những phẩm chất khác nhau từ hậu cung bình thường, nó không hoàn hảo. Thậm chí nếu nó không hoàn hảo, nó không có đó là phẩm chất tốt đẹp đó dính ra nhiều hơn xấu. Satomi, Koutarou là một cậu thiếu niên người di chuyển vào một căn hộ và nó lượt ra để bị nguyền rủa.

Anh gặp hồn ma của một cô gái trẻ và họ lập luận để quyết định ai thực sự sở hữu căn phòng, nhưng từ đó ngày càng nhiều người đến để thử và yêu cầu bồi phòng là của họ đối với những hoàn cảnh nhất định. Câu chuyện được tương đối nói lúc bắt đầu của anime, và nó sau Satomi và các cô gái muốn khẳng phòng là của họ, nhưng họ không biết làm thế nào để quyết định. Vì vậy, họ quyết định chơi một loạt các trò chơi để chọn những người được sở hữu nó. Mỗi phòng trong số những cô gái muốn sở hữu căn phòng có xoắn đặc biệt của riêng mình để họ mà làm anime Rokujouma no Shinryakusha này thú vị hơn một chút như loạt đi về.

Cốt truyện của anime này liên quan đến nhiều cô gái khác nhau xâm lược “Căn hộ 106″ (các Rokujouma), một nơi mà trong đó nhân vật chính của chúng ta, Koutarou, sống. Đối với một lý do nào đó, tất cả mọi người dường như có tình cảm rất lớn cho việc xây dựng đặc biệt này (Koutarou vì nó là rất rẻ cho thuê). Do đó, các nhân vật đang bị nhốt trong một cuộc xung đột không bao giờ kết thúc với nhau, luôn luôn duking nó ra để xem ai có thể đòi chủ quyền căn hộ. Sự thật mà nói tuy nhiên, quyết tâm của mình mà không phải là rất lớn; tất cả các cô gái kết thúc kết bạn với Koutarou và mỗi khác, và vào cuối của anime, họ đều sống hòa thuận với nhau. Vì vậy, nếu chúng ta có một âm mưu đó không chính xác pan ra như thế nào nó được cho là, những gì đang có để lại trong Rokujouma không Shinryakusha? Các nhân vật, các nhân vật, các nhân vật.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.