Robotics Notes - Người Máy Biến Hình 2013 Poster

Robotics Notes - Người Máy Biến Hình

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 202

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Robotics Notes:

Nội dung phim là câu chuyện diễn ra năm 2019, phân kỳ Ratio của 1048596 trước công nguyên. Tương lai gần, nơi mà một thiết bị phổ biến được gọi là PokeCom, đóng gói với PhoneDroid OS, lây lan, mang cả thế giới thực tế Augmented gần tồn tại. Robot Research Club trung tâm Tanegashima của trường trung học có nguy cơ mất dần vị thế câu lạc bộ của mình. Kaito Yashio, một trong Robotics Notes là những chỉ có hai thành viên, chỉ là bị ám ảnh với các trò chơi robot chiến đấu, cho thấy không có hứng thú trong Robo Club ngay cả trong tình huống này. Các liều lĩnh, người đứng đầu câu lạc bộ vô dụng, Akiho Senomiya, nhằm mục đích để hoàn thành một con robot khổng lồ, đấu tranh khó tránh khỏi tình trạng mất của câu lạc bộ. Sau đó, một ngày, Kaito phát hiện ra A.R. chú thích đó trở thành Báo cáo Kimijima. Viết trong báo cáo đó là bản cáo trạng của một người nào đó tên là âm mưu của Kou Kimijima liên quan đến thế giới.

Ngoài ra Robotics; Notes bắt đầu với nhân vật chính của chúng ta, Yashio Kaito và Senomiya Akiho, các thành viên câu lạc bộ duy nhất của robot học, cố gắng để lưu các câu lạc bộ cho biết từ tắt. Và đó là một bước tiến rất lớn xuống từ Steins; Gate trong điều khoản của một câu chuyện. Ý tôi là những người máy biến hình này đều có sự tham gia của sinh viên các trường đại học như các nhân vật chính, người phát minh ra và lộn xộn với các tiện ích điên, và tất cả Robotics; Ghi chú cung cấp là một câu chuyện sáo rỗng về tiết kiệm một câu lạc bộ của trường. Ouch. Nhưng công bằng mà, ta vẫn có thể kéo ra một cốt truyện tốt từ đó, và Robotics Notes có một khởi đầu thú vị mặc dù tôi được thiên vị đối với tiền đề của nó.

Nguồn:myanimelist.net/anime/13599/Robotics-Notes

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.