Robotech: The Shadow Chronicles -  2016 Poster

Robotech: The Shadow Chronicles

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 229

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Robotech: The Shadow Chronicles:

CLAMP nổi tiếng mang lại cho các nhân vật từ tất cả các sáng tạo của họ cho một cuộc thách cuối cùng trong câu chuyện đa chiều này.

Đây là câu chuyện của bốn du khách, bị ràng buộc bởi số phận và bởi một cuộc hành trình nguy hiểm. Sakura là công chúa của Vương quốc Clow, và sở hữu một sức mạnh kì lạ hứa hẹn làm thay đổi thế giới. Syaoran là một nhà khảo cổ đầy tham vọng và người bạn thời thơ ấu của cô. Khi một con người mạnh mẽ nhưng khó nắm bắt quyết định sử dụng khả năng của Sakura cho mục đích của chính mình, ký ức của cô ấy có dạng lông vũ và phân tán qua vô số kích cỡ, và Syaoran buộc phải đi một cuộc tuyệt vọng để lấy lại chúng.

Trong khi tìm kiếm sự giúp đỡ từ Mitch Dimensional, Syaoran và Sakura gặp hai người khách lạ hơn. Họ là Fay D. Flourite, một nhà ảo thuật chạy trốn thế giới gia đình và quá khứ của mình, và Kurogane, một ninja thô lỗ đang cố gắng để trở về nhà mà từ đó ông bị trục xuất. Họ đồng ý đi cùng Syaoran trong nhiệm vụ của mình để họ có thể bắt đầu của riêng họ.

Tuy nhiên, khả năng vượt qua thế giới đòi hỏi một mức giá tuyệt vời, và mỗi người trong số họ phải trả Chiếc Mắt theo thứ mà họ đánh giá cao nhất. Mong muốn khôi phục lại nàng công chúa cũ, Syaoran đồng ý trả giá mà anh ta quan tâm nhất để cứu cô ấy – mối quan hệ của họ. Ngay cả khi anh ta thu thập tất cả những kí ức của Sakura, cô ấy sẽ không bao giờ nhớ quá khứ của họ …

Nhưng chính thời điểm mà cả nhóm hình thành, số phận của họ bị kẹt vào một giai đoạn bi thảm. Động cơ thực sự bề mặt, chuyển đổi tình cảm, và tiên tri trở thành hiện thực. Tương lai chỉ đọc về phản bội, bỏ rơi và tàn phá trừ phi những người du hành không tương xứng có thể thay đổi nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.