Robot Girls Z - Cô gái Robot 2012 Poster

Robot Girls Z - Cô gái Robot

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 247

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Robot Girls Z:

Phim Robot Girls Z -Cô gái Robot VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Câu chuyện xoay quanh một đội bóng mới của “Toei cô gái robot” có tên “Team Z” được tạo ra trong ba cô gái dựa trên Mazinger Z nhượng quyền thương mại của Toei: Mazinger Z, Great Mazinger, và UFO Robot Grendizer. Thông thường, họ thực hiện các hoạt động xung quanh phường Nerima ở Tokyo để nâng cao nhận thức của các nguồn năng lượng tương lai đầy hứa hẹn “Photon Power” (koushiryoku). Tuy nhiên, có những lúc đội “Cơ Beast” của cô gái nổi lên từ “Subterranean Empire” và cố gắng để ăn cắp năng lượng. Như vậy “Team Z” phải chiến đấu cho họ để ngăn chặn điều này, mặc dù đôi khi họ chỉ cần đi và đánh bại lên các “cô gái xấu” để giảm bớt căng thẳng. Xin lưu ý rằng bởi vì trong trường hợp cụ thể này MAL liệt kê airings, không tập / chương / phần, này chương trình được coi là 3 tập phim hoạt hình và không 9. Mỗi một trong ba airings gồm ba tập phim với tổng thời gian chạy 27 phút mỗi phát sóng. Thời gian trên MAL phản ánh điều này.

Thật sự nếu bạn không biết những gì đã được các cô gái Robot Z được nhại lại, tôi có thể luôn luôn cho bạn để kiểm tra Mazinger Z series ban đầu với 92 tập phim, nhưng tôi khá chắc chắn rằng rất nhiều bạn đang quá tha hồ thưởng thức cũ anime47 làm. Thay vào đó, tôi có thể khuyên bạn Shin Mazinger, 26 tập phim hoạt hình khởi động lại 2009 mà là trung thành với truyện tranh Mazinger theo những cách nhiều hơn một. Ngay cả khi cô gái Robot Z bao gồm toàn bộ các cô gái dễ thương bây giờ, một thực tế đơn giản vẫn còn, chúng tôi cả hai dòng máu nóng và vui vẻ như fuck cho cả gia đình để tận hưởng!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.