Robot Biến Hình Phần 3 -Transformers Prime Season 3 -  2014 Poster

Robot Biến Hình Phần 3 -Transformers Prime Season 3

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 299

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Robot Biến Hình Phần 3 -Transformers Prime Season 3:

Phim Robot Biến Hình Phần 3-Transformers Prime 3 VietSub tiếng việt Full Sau khi kết thúc Robot Biến Hình Phần 2 thì toàn bộ căn cứ của mình đã phá hủy dưới bàn tay của Megatron, Team Thủ đang nằm rải rác trên khắp Hoa Kỳ, và Optimus bị trọng thương khỏi sự hủy diệt của căn cứ. Optimus tin rằng mình sắp chết, và tuyên bố rằng khói sẽ là Thủ tướng tiếp theo, nhưng trước khi Matrix của lãnh đạo có thể được thông qua, sửa chữa màn khói ông với Forge của Solus Prime. Một dạng, mạnh hơn Optimus tham gia các trận chiến để tiêu diệt thành của Decepticons với Ultra Magnus, người đã tái hợp nhóm. Darkmount rơi và Autobots có được một cơ sở mới từ Agent Fowler. Các Autobots phải chịu một loạt các tổn thất khi Decepticons mua thành công một số lượng lớn các Predacon hóa thạch, có ý định clone một đội quân chinh phục nhân loại.

 

 

 

 

 

 

Tuy nhiên, sau khi một thí nghiệm tàn phá đi sai giá các Decepticons một phần lớn lực lượng của họ, Megatron thao túng các Autobots để quét sạch dự án, bỏ Predaking như duy nhất còn sống sót Predacon. Decepticons tái tập trung nỗ lực của họ để xây dựng lại các Omega Khóa trên chiếc Nemesis với sự trợ giúp miễn cưỡng của Ratchet và Energon tổng hợp của mình. Trong một trận chiến cuối cùng của Robot Biến Hình Phần 3 ở trong bộ phim hoạt hình này, các Autobots Transformers Prime 3 đang nắm bắt các tàu chiến, giết Megatron, và phân tán các lực lượng Decepticon còn sống sót. Sau khi sử dụng Omega Lock để làm sống lại Cybertron, các Autobots chia tay bạn bè con người của họ khi họ rời đi để xây lại nhà của họ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.