Robot Biến Hình Phần 2 - Transformers Prime SS2 2013 Poster

Robot Biến Hình Phần 2 - Transformers Prime SS2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 325

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Robot Biến Hình Phần 2:

Nội dung phim được tiếp diễn khi câu chuyện của phần đầu còn dang dỡ, giờ đây Megatron tuyển Orion Pax, những người không có bộ nhớ của cuộc chiến tranh Autobot-Decepticon, vào Decepticons nói dối về các Autobots là người xấu. Jack và Arcee du lịch để Cybertron để tìm huyền thoại siêu máy tính Vector Sigma, và khôi phục thành công các Autobots kỷ niệm Optimus với các thông tin được lưu trữ bên trong nó. Với sự ra đi của Starscream và Airachnid, và các vụ giết người của Breakdown, các Decepticons chịu một thời gian dài của cuộc đấu đá như Megatron phải đấu tranh để giữ cho quân đội của mình trong dòng.

Sau khi được thuyết phục bởi những sự kiện của đêm chung kết mùa giải đầu tiên mà Megatron là không còn hy vọng cứu chuộc, Optimus đã được giải quyết để giết Megatron tại bất kỳ chi phí, một lựa chọn của ông vẫn còn phải đấu tranh với các mùa giải. Các chủ đề chính cho phần lớn các mùa thứ hai là sự phát hiện di tích cổ xưa và các loại vũ khí từ Cybertron chôn cất trên Trái đất, với Transformers Prime thì họ đang chiến đấu trên những phát hiện mới.

Trong số các di tích ẩn trên trái đất là bốn Omega Keys, trong đó kích hoạt các Omega Lock, một máy cổ có khả năng làm Cybertron sinh sống được nữa. Decepticons có được tất cả bốn phím khi Starscream trở lại lệnh của Megatron, và có kế hoạch để terraform trái đất thành một hành tinh khí như Cybertron, mà sẽ giết tất cả sự sống trên Trái đất. Optimus Prime phá hủy Omega Khóa để cứu Trái đất, nhưng trước khi nó bị phá hủy và đóng lại tạo ra một pháo đài khổng lồ trên sa mạc Nevada, và Decepticons phá hủy căn cứ Autobot với Optimus vẫn còn bên trong liệu sự việc của phim hoạt hình Robot Biến Hình Phần 2 sẽ đi đến đâu và còn tiếp diễn ra sao, tất cả sẽ chờ đón chúng ta có nhiều bất ngờ ở phần tiếp theo/.

Theo:en.wikipedia.org/wiki/Transformers:_Prime_SS2

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.