Ro-Kyu-Bu! SS -  2013 Poster

Ro-Kyu-Bu! SS

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 226

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ro-Kyu-Bu! SS:

Phim Ro-Kyu-Bu! SS VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ Ro – Kyu – Bu SS, phần tiếp theo của tai tiếng Ro-Kyu-Bu anime, là một chương trình moe by-the -book cho thấy cô gái dễ thương ở các vị trí khá gợi và những cảnh liên quan đến tình huống tình dục. Bây giờ với điều này trong tâm trí bạn nghĩ rằng nó sẽ được tập trung hơn vào khía cạnh hơn so với bóng rổ mà nó rõ ràng là cũng tập trung vào ; tôi ngạc nhiên, chương trình thực hiện một công việc tuyệt vời của việc cân bằng các fan – dịch vụ và phát triển bóng rổ để họ không cảm thấy out- of-chỗ. Đó không phải là để nói rằng tất cả các câu chuyện cười ecchi hay tình huống tất cả các đánh dấu vừa phải, như một số trong số họ cảm thấy quá dài và rút ra ở lần, nhưng đối với những gì nó có giá trị những người làm việc là đủ sức quyến rũ để bỏ qua những cái xấu.

Một lần nữa, nó là một trong những điều mà bạn đang hoặc sẽ yêu, ghét và từ quan điểm của tôi, là một người không thích hoặc không thích lolis, nó không phải là thứ gì quá hạ thấp mình hoặc tấn công từ những giai điệu rất nhẹ nhàng. Bạn có thể nói với các nhà văn chỉ có vui vẻ với các khái niệm và đặt nó trên màn hình để chúng ta nhìn thấy nó những điều thú vị trong Ro-Kyu-Bu! SS vietsub chap End tại kênh xem anime hay hấp dẫn nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.