Ro-Kyu-Bu! -  2013 Poster

Ro-Kyu-Bu!

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 108

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ro-Kyu-Bu!:

Nội dung phim Hasegawa Subaru nhập vào một câu lạc bộ bóng rổ của Nanashiba High School, nhưng các hoạt động của câu lạc bộ bị đình chỉ vì các lãnh đạo câu lạc bộ rơi vào tình yêu với một cô con gái 11 tuổi của giáo viên huấn luyện . Dì Subaru của yêu cầu anh huấn luyện một câu lạc bộ bóng rổ của cô gái học tiểu học. Lúc đầu , ông không muốn dạy cho cô gái nhỏ , nhưng ông dành mình cho câu lạc bộ như ông biết hoàn cảnh phức tạp của chúng .

Phim Hoạt Hình Ro-Kyu-Bu! trọn bộ, Phim Ro-Kyu-Bu! tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Ro-Kyu-Bu! vietsub, Ro-Kyu-Bu! thuyết minh. Ro-Kyu-Bu! vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.