Rizelmine -  2013 Poster

Rizelmine

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/24 Tập

Lượt xem 3,016

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Rizelmine:

Phim Rizelmine VietSub (24 tập cuối) tiếng việt full HD. Cốt truyện của Rizelmine trung vào Tomonori Iwaki, một học sinh 15 tuổi thích những phụ nữ lớn tuổi, bao gồm cả nữ sinh trung học, cô gái học đại học, và giáo viên hướng dẫn ngay cả phụ nữ. Vừa phát hiện ra rằng cô giáo của mình (khi mà anh đã nuôi dưỡng một lòng lớn) là tham gia để được kết hôn, anh đi kèm nhà để tìm, nhiều để mất tinh thần của ông, rằng ông đã bị buộc bởi “Power Of The State” để kết hôn với một cô gái 12 tuổi tên là Rizel, ai là sáng tạo đầu tiên của chính phủ trong các thí nghiệm của mình cho kỹ thuật di truyền một con người. Dù kháng cha mẹ Iwaki của có thể đưa ra được ngay lập tức hòa tan bởi những lời hứa của HVAC miễn phí, khuyến mãi, và chính phủ trả tiền vay mua nhà, tất cả các thiết lập của “Power Of The State “. Bất chấp phản đối của Tomonori, Rizel và ba người giám hộ dịch vụ bí mật của cô chỉ được biết đến như Papa A, B Papa, Papa và C di chuyển rất chạy vào nhà Tomonori, và sân khấu được thiết lập.

Nước mắt Rizel của chứa cùng tạo nên như nitroglycerin và như vậy là chất nổ mà tạo ra một nhu cầu về sửa chữa định kỳ trong ngôi nhà của họ. Một gag chạy là vào cuối mỗi tập phim, Tomonori gọi Rizel một thằng ngốc, gây sao cô ấy khóc và do đó gây ra một vụ nổ. Rizel, với sự giúp đỡ của Papas cô, cố gắng hết sức có thể để giành chiến thắng tình yêu của Tomonori. Tuy nhiên, Tomonori vẫn còn trong tình yêu với cô giáo của mình. Các nhân vật khác tạo ra một web tình yêu luôn rối là Ryunosuke Hououin, người đang ở trong tình yêu với Rizel, và Kyoko Yachigusa, người đang ở trong tình yêu với Tomonori. Cả hai cố gắng hết sức mình để ngăn chặn Rizel và Tomonori từ nhận được gần nhau. Sau đó Tomonori phát hiện ra rằng Rizel là người phụ nữ lớn tuổi, ông đã yêu khi anh còn trẻ nhưng cô đã không thể phát triển sau khi họ gặp nhau vì cô đã cho anh quá, và cô cần nhiều hơn chỉ là tình yêu từ “Papas” của cô. Khi ông biết điều này, Tomonori nhận ra rằng Rizel là người phụ nữ lớn tuổi hơn mình.
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.